Will và Linh Ka dính nhau như sam tại sự kiện dù đã từng phủ nhận tin đồn hẹn hò

Nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò song cả Will và Linh Ka đều không lên tiếng xác nhận nhưng lại quấn quýt bên nhau như này đây.

Tin đồn hẹn hò của Will và Linh Ka bắt đầu được dấy kể từ năm 2019 khi cả hai liên tục bị cộng đồng mạng soi ra rất nhiều hình ảnh đáng ngờ. Thế nhưng mặc cho người hâm mộ liên tục “đứng ngồi không yên”, cặp đôi vẫn nhất quyết không chịu lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm. Dù chưa biết cả 2 bắt đầu quen trong hoàn cảnh nào nhưng không khó để nhận ra họ đã có mối quan hệ thân thiết từ rất lâu.

will, linh ka, hẹn hò, tin đồn

Rất nhiều khoảnh khắc làm dấy lên nghi vấn Will và hot girl Linh Ka hẹn hò trước đó

Không còn xuất hiện đơn lẻ như ngày trước nữa, cặp đôi tin đồn đã thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ của nhiều sự kiện. Không những vậy, cả hai cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc có mặt của đối phương trong những bữa tiệc thân mật của hai bên gia đình. Với hàng loạt động thái “công khai” của Will và Linh Ka, dân tình càng có cơ sở tin rằng đây đích thị là cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của Vbiz.

will, linh ka, hẹn hò, tin đồn

Cả hai xuất hiện cùng nhau trong sự kiện sau nhiều bằng chứng hẹn hò

Mới đây, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện một clip cựu thành viên 365 và nàng hot girl sinh năm 2002 đi sự kiện cùng nhau với loạt biểu cảm và hành động vô cùng thân thiết. Trong clip cho thấy chàng ca sĩ rất quan tâm, chăm sóc và thường xuyên trò chuyện với bạn gái tin đồn. Mặc dù mối quan hệ chưa bao giờ được khẳng định hay phủ định trước công chúng, nhưng những cử chỉ và hành động nhỏ của cả hai dành cho nhau luôn khiến cho người hâm mộ ngày đêm đẩy thuyền nhiệt tình.

will, linh ka, hẹn hò, tin đồn

will, linh ka, hẹn hò, tin đồn

Cặp đôi “chú – cháu” trò chuyện thân mật trong sự kiện

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời