Xa Thi Mạn đội lại vương miện á hậu Miss Hong Kong, nhan sắc sau 25 năm vẫn choáng ngợp

Diễn viên Xa Thi Mạn thích thú ngắm nghía chiếc vương miện cô từng đội khi đoạt Á hậu Hoa hậu Hong Kong 1997.

Trên Weibo, Xa Thi Mạn đăng tải đoạn video cô nhìn lại những kỷ niệm khi thi Miss Hong Kong 1997. Cô lau bụi chiếc vương miện mình đạt được từ cuộc thi năm đó, còn thử đội nó lên đầu. Khán giả khen ngợi sau hơn 20 năm dường như Xa Thi Mạn không thay đổi, thậm chí còn xinh đẹp hơn rất nhiều.

Xa Thi Mạn đeo lại vương miện Miss Hong Kong.

Xa Thi Mạn, Miss Hong Kong 1997, sao Hoa ngữ

Xa Thi Mạn thời điểm đoạt ngôi Á hậu Miss Hong Kong 1997.

Xa Thi Mạn, Miss Hong Kong 1997, sao Hoa ngữ

Xa Thi Mạn hiện tại.

Trước đây, Xa Thi Mạn từng có ý định làm giáo viên mầm non vì cô rất thích trẻ em, nhưng mẹ đã khuyên cô đi thi Hoa hậu Hong Kong 1997 và đạt danh hiệu Á hậu 2, từ đó đóng phim của TVB. Cô lưu dấu ấn với Tuyết sơn phi hồ, Hồ sơ trinh sát, Đường về hạnh phúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến… Năm 2018, phim Diên Hy công lược giúp Xa Thi Mạn hâm nóng tên tuổi, đắt show quảng cáo, sự kiện. Các tác phẩm gần đây cô đóng là Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Yến Vân Đài… Trong gần 20 năm gắn bó với TVB, cô 10 lần giành Giải thưởng thường niên của nhà đài.

Về tình trường, Xa Thi Mạn từng dính scandal với nhiều sao nam, nhưng người bạn trai duy nhất cô công khai đó là Trịnh Gia Dĩnh. 2 người thừa nhận hẹn hò vào năm 2008 nhưng mối quan hệ này chỉ kéo dài 1 năm rồi đi đến hồi kết. Kể từ đó đến nay, người đẹp thêm kín tiếng trong chuyện đời tư và hiện vẫn độc thân.

Xa Thi Mạn, Miss Hong Kong 1997, sao Hoa ngữ

Xa Thi Mạn, Miss Hong Kong 1997, sao Hoa ngữ

Xa Thi Mạn, Miss Hong Kong 1997, sao Hoa ngữ

Vóc dáng và nhan sắc nổi bật của nhất tỷ TVB.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời