Xa Thi Mạn trẻ như gái đôi mươi trong tiệc đón tuổi mới, được người đàn ông chung tình suốt 10 năm đều đặn chúc mừng sinh nhật

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn đã bước sang tuổi 46 trong niềm hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm hết mực từ một nhân vật đặc biệt.

Ngày 28/5 là sinh nhật lần thứ 46 của Xa Thi Mạn. Cô đã có một bữa tiệc đón tuổi mới bất ngờ và ý nghĩa. Xuất hiện trong trang phục jumsuit ngắn, nữ diễn viên “Diên Hi công lược” khoe trọn được đôi chân dài nuột nà. Mặc dù đã đi gần hết nửa cuộc đời nhưng Xa Thi Mạn vẫn giữ được sắc vóc ngọt ngào như thời còn son.

xa thi mạn, sinh nhật, sao hong kong

xa thi mạn, sinh nhật, sao hong kong

xa thi mạn, sinh nhật, sao hong kong

xa thi mạn, sinh nhật, sao hong kong

Xa Thi Mạn trẻ như gái đôi mươi trong sinh nhật lần thứ 46.

Được biết Xa Thi Mạn đã khóc khá nhiều vì cãm động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình trong ngày sinh thần. Không chỉ có vậy cô còn nhận về lời chúc từ đàn anh thân thiết Âu Dương Chấn Hoa trên mạng xã hội. Suốt 10 năm qua, Âu Dương Chấn Hoa luôn là một trong những người đầu tiên chúc tuổi mới Xa Thi Mạn. Phải nói rằng tình bạn của Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa thực sự sâu sắc và hiếm có trong làng giải trí.

xa thi mạn, sinh nhật, sao hong kong

Nữ diễn viên “Diên Hi công lược” được đàn anh Âu Dương Chấn Hoa chúc sinh nhật trong suốt 10 năm qua.

Lúc còn hoạt động tại TVB, Xa Thi Mạn từng hợp tác với Âu Dương Chấn Hoa trong nhiều bộ phim như “Viên đạn cuối cùng”, “Bằng chứng thép 2″… Bản thân Xa Thi Mạn cũng ngưỡng mộ hôn nhân của đàn anh với vợ là Phó Khiết Nhàn. Cô nói nếu cưới cô mong hạnh phúc như vợ chồng Âu Dương Chấn Hoa.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời