Xoài Non nói gì khi bị chỉ trích hỗn láo với nghệ sĩ Hồng Vân – Quốc Thuận?

Việc Xoài Non gọi nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận là anh chị bị một số cư dân mạng cho là hỗn láo.

Vừa qua, vợ chồng Xemesis và Xoài Non đã tham gia chương trình Vợ chồng son. Cả hai có những phút giây trò chuyện vui vẻ với hai MC của chương trình là nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận.

Xoài Non, Hồng Vân, Quốc Thuận

Xoài Non và ông xã tham gia chương trình “Vợ chồng son”. Cả hai trò chuyện cùng nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận.

Sau khi chương trình phát sóng, một số cư dân mạng tỏ ra không hài lòng về cách xưng hô của Xoài Non đối với hai nghệ sĩ lớn tuổi. Cụ thể, cô nàng tự xưng là “em” và gọi Quốc Thuận, Hồng Vân là “anh”, “chị”. Trong khi Xoài Non sinh năm 2002, nghĩa là năm nay cô nàng mới chỉ 19 tuổi. Trong khi đó, hai MC của chương trình đều thuộc thế hệ 7x, 6x và là những nghệ sĩ gạo cội của showbiz Việt.

Theo cư dân mạng, Xoài Non phải gọi nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận là “cô”, “chú” mới đúng. Một số bình luận còn cho rằng vợ Xemesis đang hỗn láo và thiếu tôn trọng người lớn tuổi.

Trên Instagram, một cư dân mạng đã gửi tin nhắn cho vợ Xemesis để thắc mắc về vấn đề này. Đáp lại, Xoài Non cho hay: “Vì đây là yêu cầu của chương trình á. Trước khi lên chị cũng hỏi là xưng hô “cô”, “chú” hay như thế nào cho phải vì sợ là hỗn nhưng mà chương trình bảo cứ gọi là “anh”, “chị” vì như vậy sẽ tôn trọng người nghệ sĩ. Xưng hô “cô”, “cháu” hoặc “chú” – “cháu” sẽ làm họ bị quá tuổi. Trên chương trình thì Chan gọi vậy chứ bên ngoài Chan gọi “cô”, “chú” hết mà. Không sao đâu nhé, Chan nghĩ chắc mọi người sẽ hiểu thôi.”

Xoài Non, Hồng Vân, Quốc Thuận

Xoài Non nói rõ lý do tại sao không gọi nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận là cô chú.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời