Xoài Non tặng bạn thân một cây vàng khi sinh con, không hổ danh là vợ của ‘Streamer giàu nhất Việt Nam’

Trước đó, Xoài Non từng cho biết cô đã chuẩn bị món quà này từ lâu, chỉ cần bạn thân ‘vượt cạn’ thành công là sẽ đem tặng.

Hot girl Xoài Non và Sunna có mối quan hệ thân thiết nhiều năm. Khi bạn thân “vượt can”, Xoài Non cũng có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân: “Ui hôm nay là ngày Na béo sẽ được gặp nàng công chúa của mình rồi đó, chẳng biết chúc gì chỉ biết chúc bạn mẹ tròn con vuông. Công chúa không của riêng Na béo mà còn là của Xoài nữa vì tui là mẹ nuôi mà. Không biết khi bạn thân của mọi người sắp sinh cảm giác sẽ như thế nào chứ nó đẻ mà Xoài nôn giùm.

Từ sáng tới giờ là nhắn tin liên tục suốt để hỏi tình hình như thế nào rồi. Vì dịch nên bệnh viện cũng chỉ cho 1 người vô chăm là chồng Na thôi nên Xoài không có thể bên cạnh Na được. Từ hôm qua giờ biết nó chuẩn bị sanh tui cứ ngồi cười hoài luôn. Chả ai nói ai rằng gì mà cứ ngồi cười rồi tự thấy dở hơi im được chút nghĩ rồi lại cười, xong còn hát nhạc con nít nữa chứ.

Thật sự lúc này chỉ muốn có thể vô viện với Na béo để bên cạnh nó lúc sinh nở, muốn thấy nó hạnh phúc như thế nào khi gặp được con. Vì cốt lõi chỉ mong nhìn thấy bạn hạnh phúc. Thương bạn và con. Love you”.

Xoài Non, Xoài Non tặng quà bạn, giới trẻ

Bạn thân vào viện sinh con mà Xoài Non cũng hồi hộp không kém. Không những vậy, Xoài Non còn nhận con của bạn thân là con nuôi.

Khi bạn xuất viện về nhà, Xoài Non đã nhanh chóng đến thăm. Không những vậy, cô còn tặng bạn thân hẳn một cây vàng.

Bởi trước đó, cả hai giao kèo với nhau rằng ai sinh con trước sẽ được người còn lại tặng một cây vàng làm “vía”. Trước đó, bà xã “Streamer giàu nhất Việt Nam” từng cho biết cô đã chuẩn bị món quà có giá trị lớn này từ lâu để tặng bạn thân.

Xoài Non, Xoài Non tặng quà bạn, giới trẻ

Xoài Non, Xoài Non tặng quà bạn, giới trẻ

Xoài Non, Xoài Non tặng quà bạn, giới trẻ

Xoài Non tặng bạn thân một cây vàng để “xin vía”.

Sau khi kết hôn với “Streamer giàu nhất Việt Nam” – Xemesis, cuộc sống của hot girl Xoài Non nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hiện tại, hai vợ chồng sống ở căn hộ nằm trong khu nhà giàu ở Sài Gòn. Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của mình. Không những vậy, cô được gia đình chồng cưng như con gái, hứa cho quản lý gia sản khủng. Bên cạnh đó, vợ Xemesis còn được bố mẹ chồng treo thưởng lớn nếu sinh con. Nhưng đến nay, Xoài Non và chồng vẫn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son khi chưa vướng bận con cái.

Xoài Non, Xoài Non tặng quà bạn, giới trẻ

Cuộc sống hạnh phúc của “Streamer giàu nhất Việt Nam” – Xemesis và vợ trẻ.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời