Xoài Non tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Thiều Bảo Trâm sau drama ‘chiếc bánh trà xanh’

Trước câu hỏi của dân mạng, Xoài Non tiết lộ mối quan hệ giữa cô và Thiều Bảo Trâm vẫn tốt đẹp.

Xoài Non là hot girl đình đám và vợ trẻ của một trong bốn “Tứ hoàng streamer” Xemesis. Sau khi lấy chồng, cô nàng vẫn giữ được lượng fan hùng hậu nhờ nhan sắc ngày càng lên hương.

Không “theo chồng bỏ cuộc chơi”, Xoài Non vẫn giữ mối quan hệ cực thân với hội chị em showbiz, trong đó có Diệp Lâm Anh, Thiều Bảo Trâm.

Xoài Non, Thiều Bảo Trâm, giới trẻ

Xoài Non bên ông xã Xemesis.

Vào khoảng đầu năm đầu năm 2021, nghi vấn Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay do “trà xanh” xuất phát từ chia sẻ của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non. Cụ thể cả hai từng ẩn ý trách ai đó làm chị Thiều Bảo Trâm buồn và gửi chiếc bánh kem có dòng chữ: “Be happy sister” (Tạm dịch: “Vui lên nhé, chị gái”) để động viên.

Sau ồn ào này, Xoài Non đã xin lỗi vì xen vào chuyện không phải của mình, đồng thời khẳng định: “Mình chưa bao giờ dối trá hay định bơm đặt những điều không có thật”.

Xoài Non, Thiều Bảo Trâm, giới trẻ

Xoài Non và Linh Ngọc Đàm từng có chia sẻ về chiếc bánh kem “gây bão”.

Tưởng rằng vướng “tai bay vạ gió” nên Xoài Non đã “nghỉ chơi” với Thiều Bảo Trâm. Mới đây, một dân mạng đã vào hỏi: “Tại sao nghỉ chơi với Thiều Bảo Trâm”, Xoài Non liền đáp rằng: “Ai đồn ác vậy. Tui nghỉ chơi hồi nào”.

Xoài Non, Thiều Bảo Trâm, giới trẻ

Có thể thấy tình bạn của Xoài Non và Thiều Bảo Trâm vẫn rất khăng khít hậu ồn ào.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời