Xôn xao bức thư viết tay được cho là của Hiền Hồ xin lỗi khán giả sau ồn ào, nét chữ mới là điểm đáng chú ý

Sau scandal tình ái với đại gia U60, Hiền Hồ đã rục rịch quay lại với những động thái đầy bất ngờ.

Chiều 19/4, Hiền Hồ đã chính thức quay trở lại bằng một bài phỏng vấn trên trang báo uy tín và một dòng trạng thái xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Nữ ca sĩ nhận lỗi về phần mình và giải thích về lý do im lặng trong suốt 1 thời gian dài. Ca sĩ gen Z khẳng định vì khủng hoảng quá lớn nên cô quyết định đóng các trang mạng xã hội để sống khép kín, dành sự tôn trọng cho mọi người. Đến hiện tại, cô cảm thấy có lỗi vì tất cả những gì mình đã làm cũng như mong nhận được sự thông cảm từ khán giả.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Hiền Hồ mở lại trang cá nhân và nhận trả lời phỏng vấn để rục rịch quay lại

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh được cho là tâm thư viết tay của Hiền Hồ gửi đến các fan trong FC của mình. Nội dung bức thư này cũng tương tự status trên Facebook của cô trước đó nhưng ngắn gọn cô đọng hơn. Cuối lời, cô còn mong muốn người hâm mộ sẽ ủng hộ sản phẩm âm nhạc của mình và hứa sẽ tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Tâm thư viết bằng tay được cho là của Hiền Hồ gửi đến fan nhận nhiều lời khen vì nét chữ khá đẹp

Thực tế, những lời nhận lỗi hay xin lỗi của Hiền Hồ không mấy nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng vì họ cho rằng cô xin lỗi sai người. Đối tượng cô cần phải gửi lời xin lỗi là vợ con và gia đình của đại gia U60 nọ chứ không phải khán giả. Tuy nhiên, bức thư tay của Hiền Hồ lại nhận được sự chú ý và thậm chí có lời khen ngợi ở chi tiết nét chữ của nữ ca sĩ khá tròn trịa và chỉn chu. Nhìn nét chữ có thể đánh giá người viết phải tỉ mỉ và tinh tế lắm mới ra được từng nét đẹp như thế. Nhưng hiện tại vẫn chưa có gì xác nhận đây có phải là thư tay được viết bởi chính Hiền Hồ hay lại là trò câu view.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời