Xôn xao hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại quán bar

Những hình ảnh và thông tin nam ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại một quán bar đang khiến dân mạng xôn xao để tìm hiểu thực hư.

Là chủ nhân của hàng loạt bản hit đình đám hiện nay, Lê Bảo Bình được rất nhiều khán giả ưa thích. Bởi vậy, anh cũng thường xuyên tham dự những sự kiện, những show diễn từ Nam ra Bắc. Chiều 26/4, cộng đồng mạng xôn xao không ngừng trước tin đồn Lê Bảo Bình bị bắt. Nguồn cơn xuất phát từ một bức ảnh chụp rõ mặt nam ca sĩ, xung quanh có nhiều chiến sĩ công an. Nhiều người bắt đầu đặt ra câu hỏi, không hiểu giọng ca Níu duyên vi phạm gì mà bị đưa về đồn?

Tuy nhiên, những người tinh ý cũng nhanh chóng nhận ra Lê Bảo Bình trông khá bình tĩnh. Một nguồn tin trên mạng cho biết, sở dĩ nam ca sĩ bị đưa về đồn vì công an kiểm tra quán bar đúng lúc Lê Bảo Bình đang trình diễn. Việc nam ca sĩ xuất hiện ở đây chỉ là vấn đề thủ tục mà thôi.

Lê Bảo Bình, Nam ca sĩ, Sao Việt

Hình ảnh được một hội nhóm trên mạng xã hội đăng tải lại.

Lê Bảo Bình, Nam ca sĩ, Sao Việt

Thậm chí có nhiều tin đồn Lê Bảo Bình đang biểu diễn tại quán bar này.

Cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán không ngừng về vụ việc, chờ đợi phía Lê Bảo Bình lên tiếng. Bức ảnh trên được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Ở một diễn biến khác, theo dõi trang cá nhân của nam ca sĩ, đã lâu anh không cập nhật bài đăng mới.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình xác nhận, vào hơn 23 giờ tối 25/4, lực lượng Công an tỉnh Thái Bình kiểm tra đột xuất quán bar ở TP Thái Bình.

Lê Bảo Bình, Nam ca sĩ, Sao Việt

Rất nhiều dân mạng đã bình luận về hình ảnh này.

Lê Bảo Bình là giọng ca nổi tiếng, sở hữu lượt view khủng trên YouTube. Nam ca sĩ được biết đến nhờ nhiều ca khúc đình đám như: Níu duyên, Bỏ lỡ một người, Bước qua đời nhau, Yêu vội vàng… Những sản phẩm của Lê Bảo Bình được công chúng đón nhận rất nhiệt tình, thu về lượt view mà bất cứ ngôi sao hạng A nào cũng mong muốn.

Lê Bảo Bình, Nam ca sĩ, Sao Việt

Lê Bảo Bình sở hữu nhiều MV YouTube có lượng view rất khủng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời