Xôn xao hình ảnh Lều Phương Anh tình tứ bên bạn trai lớn tuổi trong tiệc ăn uống cùng bạn bè

Cuối cùng cũng lộ mặt bạn trai giấu kín của Lều Phương Anh khiến ai nấy bất ngờ.

Cách đây không lâu, Lều Phương Anh tung clip hậu trường chụp ảnh để lộ vòng hai khá to. Nữ ca sĩ cũng xác nhận cô đang mang thai lần 3. Nữ ca sĩ đặt tên con thứ ba là Voi. Nếu theo dõi Facebook của Lều Phương Anh có thể thấy, cô hé lộ hình ảnh tình tứ bên một nửa của mình. Tuy nhiên, cô vẫn che mặt bạn trai.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Lều Phương Anh đang mang thai với bạn trai giấu mặt

Mới đây nhất, trên một trang Facebook một người bạn của Lều Phương Anh đã chia sẻ hình ảnh hội bạn họp mặt ăn uống vui vẻ. Điều đáng nói là trong ảnh, ai cũng ngồi có đôi có cặp. Tất nhiên, Lều Phương Anh cũng không ngoại lệ. Nữ ca sĩ áp sát người và hơi tựa đầu vào một người đàn ông trông hơi lớn tuổi, ngoại hình nam tính nhưng không mấy điển trai. Ngay lập tức nhiều cư dân mạng cho rằng, người đàn ông trong ảnh chính là nửa kia đang được Lều Phương Anh giấu kín. Trước đó, chính nữ ca sĩ cũng đăng bức ảnh này nhưng dùng icon che mặt bạn trai của mình.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Chân dung bạn trai Lều Phương Anh được cư dân mạng tìm ra

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Trước đó, nữ ca sĩ đăng ảnh bạn trai nhưng dùng icon che mặt

Lều Phương Anh sinh năm 1985, được khán giả biết đến sau khi lọt top 3 cuộc thi Vietnam Idol 2010. Được biết, chồng đầu tiên của Lều Phương Anh là người Nhật. Sau 7 năm gắn bó, Lều Phương Anh nhận ra chồng có bóng dáng người con gái khác. Năm 2015, Lều Phương Anh mang thai con đầu lòng. Thời điểm đó, nữ ca sĩ tiết lộ cô có con với bạn trai doanh nhân. Tháng 9/2017, Lều Phương Anh sinh con trai thứ 2. Tuy nhiên, sau đó, Lều Phương Anh đã chia tay bạn trai doanh nhân và làm mẹ đơn thân.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời