Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long về vợ hai của con trai

Ồn ào giữa Linh Lan và gia đình Vân Quang Long vẫn đang khiến netizen hoang mang, bàn tán xôn xao.

Vào trưa nay (19/4), bố mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã đăng đàn cho biết một sự thật chấn động về vợ hai của con trai là Linh Lan. Hai đấng sinh thành của cố ca sĩ cho rằng, Linh Lan đã dùng tên của chị gái là Phan Thị Ngọc Nhi thay vì tên thật Ngô Thị Trúc Ly. Bố mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long còn khẳng định vợ hiện tại của Vân Quang Long là một người phụ nữ khác đang sinh sống ở Mỹ. Bé Helen cũng không mang họ của nam ca sĩ mà mang họ mẹ. Vì thế, việc cả hai yêu cầu Linh Lan xác nhận nhân thân là điều hợp lí để gửi số tiền phúng điếu nếu đúng là vợ và con thật sự của Vân Quang Long.

Ca sĩ Vân quang Long, sao Việt

Bố mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan dùng nhân thân giả và đặt nghi vấn về việc bé Helen có phải là con của cô và Vân Quang Long hay không?

Mới đây, netizen đã soi ra loạt bằng chứng và tin nhắn trùng khớp với điều bố mẹ Vân Quang Long chia sẻ. Theo đó, trên tấm bằng tốt nghiệp của Linh Lan được cô khoe trên trang cá nhân có để lộ rõ họ của cô là Ngô chứ không phải Phan.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn lan truyền một đoạn tin nhắn nghi vấn Linh Lan đã biết rõ về danh tính người vợ bên Mỹ của Vân Quang Long. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, vì Vân Quang Long kết hôn giả để sang Mỹ định cư và làm việc nên chuyện không đăng kí kết hôn với Linh Lan là chuyện dễ hiểu.

Hiện tại, những ồn ào xoay quanh gia đình của cố NS Vân Quang Long và Linh Lan vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Ca sĩ Vân quang Long, sao Việt

Netizen soi bằng tốt nghiệp của Linh Lan có họ Ngô chứ không phải họ Phan như cô đã chia sẻ

Ca sĩ Vân quang Long, sao Việt

Đoạn tin nhắn làm rộ nghi vấn Linh Lan đã biết rõ danh tính về người vợ bên Mỹ của Vân Quang Long cũng đang được chia sẻ rầm rộ

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời