Xôn xao tài khoản duy nhất của Mỹ Tâm chỉ nhấn theo dõi Mai Tài Phến sau lộ ‘hint’ hẹn hò

Trên mạng xã hội, netizen mới đây xôn xao khi tài khoản Fanpage của Mỹ Tâm chỉ theo dõi duy nhất đến Mai Tài Phến.

Vào giữa tháng 2/2021 vừa qua, cả showbiz và khán giả rần rần trước thông tin Mỹ Tâm chính thức xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến. Tuy nhiên sau đó, giữa lúc dân tình thi nhau gửi lời chúc mừng thì giọng ca Đúng cũng thành sai lại có phản ứng quá bất ngờ và lên tiếng phủ nhận.

Kể từ vướng phải “drama” trên, cả hai hạn chế nhắc về nhau hơn. Thời điểm gần nhất mà Mỹ Tâm và tình trẻ được bắt gặp xuất hiện cùng nhau là tại một buổi tiệc thân mật của người bạn thân thiết. Đồng thời, Mai Tài Phến dường như “ở ẩn” khi không cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội.

Mai Tài Phến, Sao Việt, Mỹ Tâm

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội khán giả lại phát hiện thêm một chi tiết lạ đến từ Mỹ Tâm. Theo đó, trên Fanpage riêng cô chỉ bấm theo dõi 4 tài khoản. Ngoài 3 lượt theo dõi liên quan đến công việc thì người duy nhất được nữ ca sĩ nhấn theo dõi là Mai Tài Phến. Động thái lạ này từ giọng ca Ước gì khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn khi cho rằng có thêm một “hint hẹn hò” mới từ cặp đôi.

Mai Tài Phến, Sao Việt, Mỹ Tâm

Mỹ Tâm vẫn chỉ follow duy nhất đến Mai Tài Phến.

Trước đó, cặp đôi còn bị cư dân mạng “soi” khi check-in trong xe ô tô giống nhau. Cụ thể, sau một thời gian dài vướng phải nghi vấn hẹn hò với nữ ca sĩ, nam diễn viên lần đầu lộ diện. Theo đó, diễn viên Chị Trợ Lý Của Anh đăng tải tấm ảnh selfie trên xe hơi, để lộ mái tóc dài chạm vai của mình.

Dưới bình luận, cư dân mạng phát hiện góc chụp, màu xe của Mai Tài Phến rất giống một bức ảnh của Mỹ Tâm. Ngoài ra, nhiều fan của cô vào nhắn Mai Tài Phến: “Hi vọng anh và chế Tâm của em yêu nhau trọn đời. Đẹp đôi kinh khủng. Yêu chị Tâm của em nhiều nhiều vào nha anh”, “Chị Tâm đâu rồi anh Phến”, “Mong được ngắm ảnh chụp của hai anh chị”,…

Mai Tài Phến, Sao Việt, Mỹ Tâm

Mai Tài Phến, Sao Việt, Mỹ Tâm

Cư dân mạng soi chiếc xe mà Mai Tài Phến ngồi giống xe của Mỹ Tâm.

Mai Tài Phến, Sao Việt, Mỹ Tâm

Người hâm mộ mong chờ hình ảnh mới của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời