Xôn xao thông tin Phi Nhung lấy hết tiền cát-xê của con nuôi, ép mẹ Hồ Văn Cường uống rượu

Trên trang cá nhân, mới đây N.H.K đã đăng tải loạt tin nhắn với Hồ Văn Cường mau chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Vài ngày qua, cái tên Phi Nhung tiếp tục bị cuốn vào những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến nữ doanh nhân và người hacker. Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, N.H.K vừa thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải loạt tin nhắn gây bất ngờ với tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường. Đồng thời anh cũng cho biết gia đình anh đang bị đe doạ và đây có thể sẽ là bài đăng cuối cùng của anh vì cả con của anh cũng bị dọa giết. Người này cũng khẩn thiết cầu cứu mong mọi người “vạch trần” ca sĩ Phi Nhung.

N.H.K viết: “Gửi bà con, Cường đang bị đe dọa và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng nọ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, cát-xê Cường bị Phi Nhung và D.P, M.T (tên viết tắt) lấy cần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi.

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm doạ sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm”.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, Ồn ào

Bài đăng gây chú ý của N.H.K trên trang cá nhân thu hút sự chú ý cư dân mạng.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, Ồn ào

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, Ồn ào

Đồng thời, người này còn đăng tải những đoạn clip về tin nhắn được cho là Hồ Văn Cường đã nhắn cho anh. Khẳng định người trong nhà toàn quỷ và sẽ lột mặt nạ của ai đó.

Trước đó, giọng ca nhí đã lên tiếng động viên Phi Nhung giữa loạt ồn ào. Hồ Văn Cường ngay lập tức có bài đăng động viên tinh thần, an ủi và đặt niềm tin vào mẹ nuôi. Nam ca sĩ cho biết: “Con cảm ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ nha. Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha”.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, Ồn ào

Nữ ca sĩ đang vướng loạt lùm xùm gây xôn xao mạng xã hội.

Hiện tại, đoạn clip đang được bàn tán rất xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều về hành động của Phi Nhung với mẹ ruột Hồ Văn Cường. Mặc dù vậy, đây cũng chỉ mới là ý kiến chủ quan của một bộ phận cư dân mạng, chưa có bằng chứng chính xác nào về việc Phi Nhung ép buộc mẹ con Hồ Văn Cường.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời