Xôn xao tin đồn em họ thân thiết nhận hơn 1,1 tỷ để tung ảnh Hiền Hồ cặp kè đại gia U60?

Thông tin scandal về Hiền Hồ và “anh họ” đại gia U60 vẫn còn nhiều chi tiết được hé lộ thêm khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Những ngày qua, Hiền Hồ là cái tên “chiếm sóng” mạng xã hội vì ồn ào tình ái với đại gia U60. Sự việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi hàng loạt hình ảnh tình tứ, thân mật giữa giọng ca sinh năm 1997 cùng với vị đại gia này được chia sẻ rầm rộ. Đối diện với sự phẫn nộ, chỉ trích của dân tình, cô đã khóa các tài khoản mạng xã hội cũng như không đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan.

Hiền Hồ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Hiền Hồ đang dính vào vụ lùm xùm tình cảm với đại gia.

Giữa lúc drama này vẫn đang diễn biến rất phức tạp thì cách đây ít giờ, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng nói về danh tính người tung ảnh của nữ ca sĩ có tên H.H mà netizen cho rằng đang ám chỉ Hiền Hồ. Theo bài đăng, đối tượng đáng nghi nhất của vụ lộ ảnh H.H chính là em họ thân thiết.

Chưa dừng lại, đến tối ngày 25/3, trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz tiếp tục tiết lộ em họ tung ảnh nữ ca sĩ đã nhận số tiền 50.000 USD (Tương đương hơn 1,1 tỷ đồng). Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Hiền Hồ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thông tin nghi vấn em họ thân thiết của nữ ca sĩ nhận hơn 1,1 tỷ khiến nhiều netizen hoang mang.

Hiền Hồ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Hiền Hồ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Dưới bài viết nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ và bàn tán xôn xao trước sự việc này.

Hiện tại, ồn ào của Hiền Hồ vẫn là đề tài bàn tán bậc nhất trên mạng xã hội. Trước làn sóng phẫn nộ của dân tình, cô đã phải hủy show diễn tháng 4 tại Đà Lạt. Trong khi đó, cô vẫn khóa mọi tài khoản trên mạng xã hội cũng như chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Hiền Hồ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Kể từ khi nổ ra drama cặp kè đại gia U60, Hiền Hồ không có bất kỳ phản hồi nào khiến dân tình càng thêm thắc mắc.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời