Xôn xao tin đồn xung quanh việc tổ chức tang lễ cho cố ca sĩ Phi Nhung, con gái ruột bất ngờ lên tiếng

Sau khi Phi Nhung qua đời, có rất nhiều thông tin thất thiệt liên quan tới tang lễ được lan truyền. Trên trang cá nhân, mới đây Wendy Phạm đã chia sẻ liên quan tới việc tổ chức đám tang cho mẹ khiến khán giả cũng chú ý.

Đã gần 5 ngày trôi qua kể từ khi Phi Nhung ra đi, khán giả vẫn còn bàng hoàng, tiếc thương. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ được yêu mến bởi giọng ca truyền cảm, hơn hết là nhân cách đẹp, luôn gần gũi, thân thiện với người xung quanh. Một người thân của giọng ca 7x chia sẻ với giới truyền thông và cho biết Wendy muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ, được gặp phụ huynh lần cuối nhưng bây giờ phải chờ thủ tục ở Việt Nam.

Trên trang cá nhân mới đây, con gái ruột Phi Nhung đã có động thái đơn giản nhưng đầy chắc chắn để nói về những tin đồn xung quanh việc tổ chức tang lễ cho cố ca sĩ. Theo đó, con gái ruột Phi Nhung chia sẻ lại bài đăng đính chính thông tin cho rằng, một trung tâm ca nhạc hải ngoại có ảnh hưởng về vấn đề hậu sự cho cố ca sĩ. Bài đăng đính chính đây là thông tin sai sự thật.

Bên cạnh đó, người đăng tải bài viết cũng nói rõ, hậu sự và tang lễ của Phi Nhung là do gia đình của cố ca sĩ quyết định. Trung tâm này chỉ hỗ trợ khi có sự yêu cầu từ gia đình giọng ca Bông điên điển. “Gần đây có nhiều tin đồn trung tâm có ảnh hưởng về vấn đề hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Xin đính chính: “Hậu sự và tang lễ của Phi Nhung là do gia đình của Phi Nhung quyết định. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khi có sự yêu cầu từ gia đình Phi Nhung”, người này đã viết.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy

Chia sẻ mới nhất của con gái Phi Nhung khi làm rõ thông tin tang lễ của mẹ.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy

Chỉ với hành động chia sẻ lại bài viết trên, con gái ruột Phi Nhung đã nói rõ quan điểm của phía gia đình cố ca sĩ xung quanh những tin đồn thất thiệt xôn xao trên mạng xã hội.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy

Con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung muốn đưa linh cữu của mẹ về Mỹ.

Được biết, trong sáng nay 2/10 Nhật Kim Anh cũng đến viếng thăm tại nhà riêng của cố ca sĩ. Trên trang cá nhân nữ diễn viên vừa đăng tải hình ảnh cô đến nhà “đàn chị” và bày tỏ đầy xót xa: “Em gái kính viếng chị. Mong chị ra đi thanh thản về miền cực lạc của Đức Phật A di đà, không còn khổ đau. Thương chị”.

Theo đó, Hồ Văn Cường luôn ngồi trước di ảnh của mẹ nuôi khiến nhiều người cũng nặng lòng theo. Cậu con trai lớn thay mặt gia đình, các em đón tiếp nghệ sĩ đến chia buồn. Bỏ qua những ồn ào không hay, Hồ Văn Cường ảnh hưởng tinh thần lớn sau khi Phi Nhung ra đi. Nam ca sĩ đội tang dâng trà trong lễ cầu siêu, cùng mọi người thực hiện các nghi thức.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy

Rất nhiều hoa, trái cây được gửi đến tận nhà Phi Nhung. Giọng ca nhí gốc Tiền Giang luôn quỳ trước di ảnh, đón tiếp những nghệ sĩ đến tiễn biệt mẹ nuôi.

Hiện tại, Việt Hương là nghệ sĩ duy nhất tại Việt Nam nhận được sự ủy quyền từ phía con gái Phi Nhung để lo hậu sự chu toàn cho mẹ. Đến nay, cô vẫn chưa thông báo về kế hoạch sẽ hỏa táng linh cữu của cố ca sĩ sau gần 5 ngày qua đời.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời