Xót xa với những hình ảnh cố gắng lạc quan vui vẻ lúc bệnh tật của cố ca sĩ Chí Thành

Chí Thành đã cố gắng sống tích cực và trấn an mọi người bằng những hình ảnh nở nụ cười tươi rói dù đang đau đớn vì bệnh tật.

Sau nhiều tháng cố gắng chống chọi với bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu cộng thêm suy dinh dưỡng nặng, ca sĩ Chí Thành đã qua đời vào chiều nay (18/12). Trên trang cá nhân, Trịnh Tú Trung – đàn anh thân thiết và là người luôn an ủi hỗ trợ Chí Thành suốt thời gian bệnh tật, đã có chia sẻ đầy nghẹn ngào: “Tạm biệt Phạm Chí Thành. Và rồi em đi mất và giờ anh thương nhớ, hẹn gặp nơi xa xôi một ngày có nắng mới. Hôm nay sẽ là một ngày không bao giờ quên”.

ca sĩ Chí Thành sao Việt

ca sĩ Chí Thành sao Việt

Ca sĩ Chí Thành đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 18/12

Những ngày đầu lâm bệnh, Chí Thành khá thường xuyên đăng tải hình ảnh của bản thân nhằm trấn an mọi người. Nam ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài gầy guộc, xuống sắc trầm trọng nhưng vẫn cố gắng tươi cười qua loạt ảnh được đăng tải trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, trong những ngày cuối của cuộc đời, Chí Thành liên tục chia sẻ loạt status tiêu cực khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Có bệnh lí nền nặng lại nhiễm Covid-19 khiến bệnh tình của anh chuyển biến nặng hơn. Nghệ sĩ Trinh Tú Trung cho biết: “Việc Thành ra đi đã được dự liệu trước, không sớm thì muộn. Em ấy ra đi sớm để đỡ chịu đựng những ngày đau đớn trên giường bệnh”.

ca sĩ Chí Thành sao Việt

Những ngày đầu không muốn người hâm mộ lo lắng, dù xuất hiện với thân hình gầy guộc nhưng Chí Thành vẫn tươi cười qua loạt ảnh trên trang cá nhân

ca sĩ Chí Thành sao Việt

ca sĩ Chí Thành sao Việt

Đây là hình ảnh lạc quan cuối cùng của nam ca sĩ trước khi rơi vào chuỗi ngày mệt mỏi, bế tắc và tuyệt vọng vì bệnh tật

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời