Xuân Bắc bị nghi chụp ảnh cùng sao nữ có ‘thâm thù’ với vợ, dân mạng nhắc nhở: ‘Chị bảo anh tắm kỹ chứ sặc mùi mắm tôm’

Khi có người gửi tin nhắn vì cho rằng nghệ sĩ Xuân Bắc chụp với Trang Trần, Hồng Nhung đã nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Xuân Bắc đăng ảnh trong buổi tập duyệt âm nhạc để nhằm “Tôn vinh nhà thơ Hữu Thỉnh”. Dễ dàng nhận ra trong ảnh chụp cùng có nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, còn có một nhân vật nữ ở giữa.

Nhìn ảnh, không ít dân mạng nhầm nhân vật nữ là Trang Trần – người vốn có mối thâm thù với vợ Xuân Bắc. Không dừng lại ở đó, nhiều người còn nhắn thẳng cho Hồng Nhung: “Anh về, chị nhớ bảo anh tắm kỹ, chứ sặc mùi mắm tôm”. Vợ Xuân Bắc đáp lại: “Không phải con mt đâu”, mà nhân vật nữ trong ảnh là đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, con nhà thơ Hữu Thỉnh.

Xuân Bắc, vợ Xuân Bắc, sao việt

Nghệ sĩ Xuân Bắc chụp với người na ná Trang Trần.

Xuân Bắc, vợ Xuân Bắc, sao việt

Xuân Bắc, vợ Xuân Bắc, sao việt

Hình ảnh được nam danh hài chia sẻ trong đêm nhạc chuẩn bị để “Tôn vinh nhà thơ Hữu Thỉnh”. Và cô gái trong hình là đạo diễn Việt Thanh.

Để tránh hiểu nhầm, vợ Xuân Bắc còn đăng đoạn chụp màn hình này lên trang cá nhân và viết: “Tự nhiên không hiểu chuyện gì xảy ra… Không thị phi đời không nể”.

Xuân Bắc, vợ Xuân Bắc, sao việt

Xuân Bắc, vợ Xuân Bắc, sao việt

Vợ Xuân Bắc đã nhanh chóng lên tiếng khi chồng được cho là chụp với “kình địch”.

Xích mích của Trang Trần và Hồng Nhung xuất phát từ sự việc vào năm 2017. Vợ Xuân Bắc có lần livestream tố một nghệ sĩ gạo cội. Sau chia sẻ này, Trang Trần còn thẳng thắn chỉ trích cô hồ đồ.

Đến năm 2021, khi Trang Trần đã có cuộc khẩu chiến cực gắt với một nữ đại gia. Lúc này, vợ Xuân Bắc cũng bất ngờ lên tiếng: “Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng. Láo với em 3 năm trước chưa tính”.

Ngay sau đó, Trang Trần cũng mỉa mai lại Hồng Nhung: “Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé”. Đến khi việc vợ Xuân Bắc gây bão với màn dạy con cực gắt, Trang Trần là một trong những người lên tiếng chỉ trích, không đồng tình với cách giáo dục này.

Xuân Bắc, vợ Xuân Bắc, sao việt

Giữa Trang Trần và vợ Xuân Bắc có “mối thâm thù” chưa thể hóa giải.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời