Xuân Lan cãi nhau tơi bời với Hà Anh, chồng trẻ phản ứng như vỗ mặt đối thủ: ‘Muốn chứng tỏ và chém bả chi?’

Chồng của Xuân Lan có phản ứng với màn đấu khẩu của vợ và Hà Anh nhưng lại không đúng chỗ.

Ngay tại sự kiện vào chiều ngày 20/11, hai siêu mẫu đình đám là Hà Anh và Xuân Lan bất ngờ xảy ra khẩu chiến, liên quan tới việc đào tạo học trò tại Vietnam’s Next Top Model. Khi nghe Xuân Lan nói bản thân là người duy nhất trong vị trí host Next Top đào tạo ra học trò nổi tiếng, làm vedette, first face…, Hà Anh lập tức phản pháo bằng cách kể ra những học trò của mình đào tạo cũng đình đám như ai. Xuân Lan cũng phản biện: “Tất nhiên học trò của ai thì người đấy nhớ, làm sao chị đọc tên học trò của Hà Anh được? Xem coi bây giờ học trò Hà Anh có còn ở các vị trí vedette của sàn thời trang hay không thì đếm tên ra thôi! Chứ bây giờ học trò Hà Anh đào tạo mà Xuân Lan đọc tên thì phải dở người không?”.

Tiếp lời, Hà Anh nói: “Chị không nhớ không có nghĩa rằng họ không tồn tại. Tri thức của mình rất hạn chế thì mình không nên nói những gì mình không biết, chưa biết hoặc chưa nhớ, và khẳng định mình là người duy nhất”. Xuân Lan bỗng lớn tiếng: “Khi mà đụng đến tri thức, mình không biết thì không nói hoặc có những câu nói, có những cái tên mà mình không bao giờ muốn mở miệng nói. Chấm hết, người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là điều thiển cận”. Câu chuyện khép lại khi chẳng ai phục ai, Hà Anh chỉ biết chốt hạ: “Không hiểu chị nói gì!”.

siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh và Xuân Lan khẩu chiến tưng bừng

Cuộc đấu khẩu giữa Xuân Lan và Hà Anh trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng và là tâm điểm chú ý của truyền thông báo chí. Rất nhanh chóng, ông xã Xuân Lan là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cũng có những chia sẻ xoay quanh ồn ào của bà xã và đồng nghiệp. Chia sẻ lại clip khẩu chiến nảy lửa, Ngọc Lâm khẳng định, bà xã của mình đang nói về chuyên môn của mình, Hà Anh đừng nên động chạm.

Anh cho biết: “Ôi, bả đang nói về chuyên môn của mình. Muốn chứng tỏ và chém bả chi? Khổ thiệt. Mình quán quân Wushu tại Mỹ, vũ khí nào cũng biết sử dụng mà còn không dám chạm tới bả đó. Show chưa có bất đầu mà huấn luyện viên đã có drama rồi”.

siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Chồng Xuân Lan lại bảo Hà Anh muốn chứng tỏ

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây là câu chuyện giữa hai người phụ nữ với nhau, ông xã Xuân Lan không nên ý kiến như thế. Bởi chỉ hai siêu mẫu mới biết họ tuyên chiến vì điều gì và cần làm gì.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời