Xuân Lan ‘dằn mặt’ Trizzie Phương Trinh khi liên tục thông báo sức khỏe của Phi Nhung và còn tỏ ra đau đớn?

Cựu siêu mẫu Xuân Lan bức xúc trước một số người lợi dụng tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung để thỏa mãn sự quan trọng.

Sau hơn 1 tháng ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 thì ê-kíp mới có những chia sẻ vô cùng xúc động về lý do tại sao nữ ca sĩ lại bị nhiễm bệnh. Được biết, trong suốt thời gian đi làm từ thiện, giọng ca Áo cưới Cà Mau hết sức cẩn thận chăm sóc sức khỏe bằng việc xét nghiệm Covid-19 hàng tuần. Nhưng rồi vẫn bị nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây từ đâu.

Phi Nhung, Nữ ca sĩ, Trizzie Phương Trinh

Hình ảnh Phi Nhung đi làm thiện nguyện trước khi nhiễm Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan vừa có bài đăng trải lòng về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung trong suốt một tháng qua. Cô cho biết những người thân thương của giọng ca Bông điên điển còn “không dám hé răng nửa lời” để hạn chế những thông tin không tích cực về bệnh tình nữ ca sĩ.

Phi Nhung, Nữ ca sĩ, Trizzie Phương Trinh

Xuân Lan tức giận “đá xéo” vợ cũ Bằng Kiều vì phát ngôn về sức khỏe của Phi Nhung liên tục, tỏ ra đau đớn đến nỗi ra kịp clip khóc thương.

Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu cũng bức xúc một “ai đó” tỏ ra thân, thương với Phi Nhung, còn kịp làm clip khóc lóc đau đớn nhưng thật ra để thỏa mãn sự quan trọng. Cựu siêu mẫu bày tỏ: “Vậy mà những người mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thỏa mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến mức ra kịp clip khóc thương. Người nào cũng thể hiện tin mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác! Bất chấp sự khó xử của gia đình chị, bất chấp sự lo lắng của những người đang chăm lo cho chị. Thử hỏi lúc chị Nhung bị chửi, bị ném đá thì mấy người thân này sao không lên tiếng giùm một câu là tôi tin Phi Nhung? Giờ lại suốt ngày hóng thông tin và đăng đàn tích cực vậy? Bớt dùm đi ạ. Làm vậy là thất đức lắm đó”.

Phi Nhung, Nữ ca sĩ, Trizzie Phương Trinh

Xuân Lan nhấn mạnh: “Nếu thương chị thật sự thì đừng tạo điều kiện cho người khác trù ẻo và nói điềm gở về chị nữa. Chị Nhung không có chết và cũng chưa ngồi dậy ăn cháo”.

Phi Nhung, Nữ ca sĩ, Trizzie Phương Trinh

Dưới bình luận, Xuân Lan khó chịu khi đại diện phía Phi Nhung cũng bày tỏ cùng quan điểm với mình.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh bật khóc trong livestream, nhắn nhủ rằng bác sĩ thông báo với gia đình Phi Nhung nên chuẩn bị tinh thần. “Hiện tại sức khỏe tôi ổn nhưng tinh thần thì không được tốt cho lắm. Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản.

Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi chứ không phải mới đây. Nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là hết cách rồi còn gì nữa, đâu còn gì để nói. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi”, Trizzie Phương Trinh bày tỏ.

Phi Nhung, Nữ ca sĩ, Trizzie Phương Trinh

Vợ cũ Bằng Kiều livestream khóc lóc khi kể sức khỏe của Phi Nhung khiến dân mạng chú ý.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời