Xuân Lan hứa một điều gây xúc động trong 49 ngày của bé gái 8 tuổi bị ‘dì ghẻ’ bạo hành đến tử vong

Những chia sẻ của Xuân Lan khiến mọi người tin rằng, cô sẽ đòi lại công bằng cho bé gái 8 tuổi xấu số đến cùng.

Cách đây không lâu, vụ việc bé gái 8 tuổi tại TP.HCM bị “dì ghẻ” bạo hành dẫn đến tử vong đã khiến dư luận phẫn nộ tột độ. Rất đông cộng đồng mạng, trong đó có dàn sao Việt đã lên tiếng mạnh mẽ, kêu gọi bảo vệ quyền lợi cho bé.

siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Hôm nay (8/2), gia đình bé V.A đã tổ chức lễ 49 ngày cho cháu tại chùa

Sáng ngày 8/2, gia đình bé V.A đã tổ chức lễ 49 ngày cho cháu tại chùa. Từng là một trong những người kêu gọi đấu tranh vì bé gái này, siêu mẫu Xuân Lan nghẹn ngào viết “tâm thư” dành cho người đã khuất. Cô chia sẻ: “V.A yêu thương của mọi người. Hôm nay là 49 ngày sau khi con bay lên trời. Cô vẫn chảy nước mắt khi viết những dòng này cho con. Mong con quên những nỗi đau người ta trút lên con. Nhẹ nhàng vui vẻ làm thiên thần con nhé. Cô vẫn hy vọng mẹ con và gia đình mạnh mẽ vượt qua”.

Ngoài ra, Xuân Lan còn không quên lời hứa của mình với bé V.A: “Riêng lời cô hứa cô sẽ làm. Cô đã mời được bà luật sư của trẻ em – Hội Bảo vệ Quyền trẻ em – cùng nhiều cô chú khác cùng đồng hành, kêu gọi lan toả thông điệp “Bảo vệ trẻ em” với một chiến dịch lớn từ trường học đến xã hội, từ thành thị đến nông thôn và cả vùng sâu vùng xa. Chúng ta sẽ cùng nhớ tổng đài 111 để kêu cứu bảo vệ trẻ mọi lúc.

Và tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam diễn ra sắp tới là sự kiện chính thức của thông điệp này. Không chỉ có V.A, không chỉ có bé 3 tuổi bị ghim đinh vào đầu, còn có rất nhiều những đứa trẻ ngoài kia là nạn nhân của bạo hành và xâm hại đang chờ được bảo vệ”.

siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Xuân Lan hứa sẽ nhờ luật sư đòi lại công bằng cho bé gái 8 tuổi này đến cùng

Dòng trạng thái của Xuân Lan khiến mọi người yên lòng vì sự việc đau lòng này không bị lãng quên. Một người có tiếng nói với công chúng như siêu mẫu này đã hứa hẳn sẽ làm đến nơi đến chốn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời