Xuân Lan, Thúy Diễm… cùng dàn sao Việt phẫn nộ với vụ án bé gái 8 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đến chết

Nhiều sao Việt đã không giấu cảm xúc xót xa lẫn phẫn nộ với hành vi bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết của bố ruột và mẹ kế.

Vụ việc cháu bé N.T.V.A (8 tuổi, TP.HCM) tử vong, tình nghi ban đầu là do vợ sắp cưới của bố đẻ bạo hành khiến toàn xã hội chấn động. Cụ thể là vào khoảng 19h45 ngày 22/12, cơ quan chức năng nhận tin báo từ một bệnh viện về việc cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở, tử vong trước khi đưa vào viện. Công an quận Bình Thạnh phối hợp Công an phường 22, có mặt tại bệnh viện và căn nhà nơi bé N.T.V.A sinh sống để tiến hành điều tra.

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường, kết quả pháp y và lời khai của người tình nghi cùng nhân chứng, cơ quan điều tra đã tiến hành bắt khẩn cấp V.N.Q.T phục vụ công tác điều tra. Đối tượng này đã thừa nhận đã bạo hành cháu V.A, dẫn đến tử vong.

sao Việt

Bé gái 8 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đến chết

Câu chuyện bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết khiến toàn xã hội chấn động. Ai nấy đều phẫn nộ trước hành vi thú tính của bố ruột và mẹ kế của bé N.T.V.A . Trong đó, nhiều sao Việt cũng đăng đàn bày tỏ xót thương cho cháu bé. Bên cạnh đó, các sao Việt cũng thể hiện sự bức xúc trước hành động tàn nhẫn của người phụ nữ xuống tay.

sao Việt

Xuân Lan bày tỏ sự đau xót cho bé gái 8 tuổi xấu số

sao Việt

Thúy Diễm xót xa vì trẻ em nào có tội tình gì

sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết vì những trường hợp đáng sợ này mà dù khó khăn cỡ nào cô cũng quyết nuôi con

sao Việt

Hoa hậu Phương Lê đề nghị pháp luật xử thật nặng làm gương

sao Việt

Bà xã Lê Hoàng – The Men là Việt Huê cũng bức xúc chia sẻ câu chuyện đau thương nhưng đầy phẫn nộ này

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời