Xuân Lan xin được hát trong phòng loại, Hà Anh nổi quạu: ‘Thôi xin chị đấy, tốn thời gian, ai thích nghe thì mua vé xem sau’

Cuộc đấu khẩu của Xuân Lan và Hà Anh lại tiếp tục trong tập 5 của The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ.

Giành chiến thắng trong tập 5 là huấn luyện viên Hương Giang. Song luật chơi thay đổi khi HLV chiến thắng sẽ không có quyền loại tuần này. Thay vào đó, Hương Giang được quyền bước vào phòng của 2 đội thua cuộc, lựa chọn ra 2 thí sinh trong mỗi đội có phần thể hiện kém nhất. Quyết định loại thí sinh sẽ thuộc về Host Dược sĩ Tiến trong phòng loại, với sự chứng kiến của cả 3 HLV.

Thể hiện sự công tâm trước 2 HLV thua cuộc, Hương Giang “trưng cầu dân ý” Xuân Lan và Hà Anh về những thí sinh mà đàn chị lựa chọn để có quyết định đúng đắn nhất. Theo đó, Hà Anh lựa chọn Lương Gia Huy – Quang Sơn, Xuân Lan đưa ra 3 sự lựa chọn là Quang Thuận, Vũ Linh, Minh Kha. Song, quyết định của Hương Giang lại có phần khác biệt sau khi nhận được câu trả lời của Dược sĩ Tiến cho câu hỏi: “Hôm nay anh sẽ loại thí sinh dựa trên hành trình của các bạn hay phụ thuộc vào thử thách ngày hôm nay?”.

siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan, The Next Gentleman, Quý ông hoàn mỹ, sao Việt

Dàn thí sinh vào phòng loại của tập 5

Thể hiện tốt trong thử thách chính, song quá trình chưa tốt khiến Hồng Khánh và Vũ Linh (đội Xuân Lan) là 2 cái tên đầu tiên được Hương Giang lựa chọn. Về phía đội Hà Anh, mặc dù nhận xét Quang Sơn là “sai một ly, đi một dặm – đạp đổ hết những gì xây dựng từ trước đến nay”, song xét về hành trình Hương Giang lại quyết định cho học trò Hà Anh thêm cơ hội khi anh chàng nhìn nhận được lỗi sai. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn Lương Gia Huy, Hương Giang lại băn khoăn khi không quyết định được Minh Khắc hay Lừng Nguyễn mới đáng bước vào phòng loại.

“Thực sự em đã nghĩ rằng mình phải đáp trả lại sự bất công, nhưng ở đây, em đặt mình vào vị trí của 2 chị, em sẽ lựa chọn một cách công tâm nhất. Chị Hà Anh, giữa Lừng và Khắc, em nhường cho chị chọn. Một bạn an toàn sẽ rời khỏi đây”, Hương Giang khảng khái nhường quyền lựa chọn cho Hà Anh.
Tuy nhiên, diễn biến vẫn chưa dừng lại khi HLV Hà Anh quyết định lựa chọn Minh Khắc là thí sinh an toàn. Trước nhận định của HLV Xuân Lan: “Minh Khắc, em chắc là thí sinh may mắn nhất của chương trình. 3 lần thoát khỏi 3 tập liên tiếp”, Hà Anh không khỏi bức xúc. Vị HLV cho rằng việc Minh Khắc phải bước vào phòng loại ở 2 tập trước bởi sự xui rủi, chứ không phụ thuộc vào năng lực: “Đây là luật chơi, và Huy đứng ở đây, Lừng phải đứng ở đây và Khắc không đáng phải đứng ở đây. Quan điểm của Hà Anh là vậy thôi”.

Ngay lập tức, Hương Giang thay đổi 180 độ: “Trên quan điểm của chị, chị không nghĩ giống chị Hà Anh. Với khả năng của em, việc em ra khỏi phòng loại 3 lần thì chị nói là “thoát”. Nếu em không đồng ý từ “thoát”, thì chị không nhường quyền cho chị Hà Anh nữa”. Trước lời đáp trả của Hà Anh“Em nhường hay không nhường là do em quyết định, cuộc chơi của chúng ta là quá nhỏ”, Hương Giang quyết định kéo Lừng Nguyễn ra khỏi phòng loại, xác định Minh Khắc phải đối mặt với Dược sĩ Tiến. Xuân Lan chia sẻ: “Ôi trời ơi, chiến tranh thế giới đến rồi”.

siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan, The Next Gentleman, Quý ông hoàn mỹ, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan, The Next Gentleman, Quý ông hoàn mỹ, sao Việt

Hà Anh và Xuân Lan lại gay gắt với nhau đến cùng

Sau những giây phút căng thẳng Xuân Lan còn xin hát một bài để phục vụ văn nghệ cho mọi người bớt căng thẳng thì Hà Anh “gay gắt” với Xuân Lan: “Thôi tôi xin chị, không ai muốn nghe bài hát lúc này, đừng để tốn thời gian, tất cả mọi người đang ở đây nếu muốn nghe chị Xuân Lan hát thì mời mọi người mua vé và ở lại sau chương trình. Dược Sĩ tiến đang làm nhiệm vụ của anh ấy và các bạn đang đón nhận một quyết định rất là có ảnh hưởng đến cuộc sống, cuộc đời nên đừng chơi đùa với việc đó”. Xuân Lan liền nói: “Một người tri thức như chị Hà Anh lại nổi nóng thế sao”.

4 chàng trai đứng trong phòng loại đều khiến HLV Xuân Lan – Hà Anh tự hào, tuy nhiên, việc The Next Gentleman sắp sửa khép lại, cơ hội để các thí sinh cọ xát cũng không còn nhiều. Theo đó, nếu Lương Gia Huy (đội Hà Anh) tự quyết định loại bản thân ra khỏi cuộc thi thì quyết định thứ 2 của Dược sĩ Tiến là Hồng Khánh (đội Xuân Lan) cũng khiến các vị HLV nhẹ lòng. Điều này đồng nghĩa với việc Vũ Linh lần thứ 2, Minh Khắc lần thứ 3 an toàn khỏi phòng loại.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời