Xuân Nghị xin lỗi FC vì ồn ào phát ngôn nhạy cảm nhưng chỉ đăng bài trong nhóm kín

Xuân Nghị đã có động thái xin lỗi người hâm mộ nhưng vẫn chưa dũng cảm đăng công khai ở fanpage mà lại chọn ở group kín.

Cách đây không lâu, “Mr Cần Trô” Xuân Nghị bị phàn nàn nặng vì lời lẽ văng tục, phóng túng với ngôn từ, khiến hình ảnh của những người làm nghệ thuật bị xấu đi rất nhiều. Cụ thể sự việc là một số cư dân mạng tìm ra bài đăng cũ của nam diễn viên trẻ, có nội dung thiếu văn hóa trên một tài khoản mạng xã hội mang tên Chị Bé Hai – tên chú cún cưng của Xuân Nghị. Tài khoản này đăng tải bài viết: “Dạo này Hai coi báo về bà H mà táo bón ** không ra cả nhà ạ. Mai mốt mà ** được Hai sẽ gửi cho bà vài kí cho bà ăn dần, nghe nói bà H rất ít khi ăn cơm thì phải”. Ngoài ra cư dân mạng còn phát hiện nam ca sĩ trả lời bình luận của một người hâm mộ, anh cho rằng khán giả là robot và không cần trả lời lại. Trước những “gạch đá” ném về mình và không có dấu hiệu ngừng lại, nam diễn viên đã xóa hết những bài đăng nhạy cảm và gửi lời xin lỗi đến cộng đồng người hâm mộ (FC) trong nhóm kín.

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Xuân Nghị đăng bài viết với lời lẽ nặng nề xúc phạm khán giả nhưng đã nhanh chóng xoá đi

“Mr Cần Trô” tâm sự: “Xin lỗi cả nhà chúng mình. Thời gian vừa qua, vì quản lý các tài khoản cá nhân của mình chưa chặt chẽ nên đã để xảy ra một số lùm xùm, khiến cả nhà mình lo lắng. Hôm nay, anh viết những lời này chính thức nhận sai và xin lỗi về những thiếu sót của mình. Tất cả lỗi này là do anh không kiếm được cảm xúc của bản thân. Trong lúc nóng giận nhất, anh đã có những ngôn từ chưa đúng chuẩn mực. Anh thật tâm muốn gửi lời xin lỗi này đến tất cả mọi người. Tuy nhiên, anh xin khẳng định chưa từng gọi khán giả là robot như một số thông tin bị bóp méo.

Các bạn ạ, hơn 10 năm nay anh luôn là anh, đam mê và cống hiến với tất cả những gì mình có, trong đó có cả sự hi sinh những thứ của riêng mình để mang niềm vui tới cho khán giả. Mà không phải riêng anh nữa, nghệ sĩ ai cũng vậy, luôn yêu công việc “làm đẹp cho đời” này. Bất cứ một nghề nghiệp nào cũng gặp những áp lực riêng. Để theo đuổi con đường này, anh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhiều đêm một mình lủi thủi, mệt đến mức không còn sức để tẩy trang hay đáng răng trước khi ngủ. Nhưng anh luôn tự động viên mình phải cố gắng vì để không phụ tình yêu thương của khán giả dành cho mình. Với anh, khán giả là trên hết. Anh cần khán giả. Bởi nhờ có FC mình, nhờ có khán giả mới có được Xuân Nghị”.

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Xuân Nghị gửi lời xin lỗi khán giả trên group kín và mong mọi người bỏ qua cho mình

Nam diễn viên hài bộc bạch rằng mình đã rất buồn lòng khi chứng kiến hàng loạt chuyện không hay xảy ra với giới nghệ sĩ chỉ trong một thời gian ngắn và mong mọi người bỏ qua cho mình với lỗi sai ngoài ý muối: “Với anh, chỉ cần làm việc chân chính thì anh nghĩ rằng nghề nghiệp nào cũng đáng trân trọng. Tuy nhiên, những ngày qua có không ít người đã buông những lời nói nặng nề để đánh giá về các nghệ sĩ, khiến anh không khỏi buồn lòng. Tối nay trong anh nặng trĩu, tâm sự với các em đôi điều chỉ muốn lòng nhẹ vơi đi. Sau sự kiện này nhiều bạn bè và người thân đã không còn gần gũi với anh như trước nữa… cảm giác như đang rơi tự do xuống vực sâu vậy. Nhưng hãy tin ở anh nhé. Nhất định anh sẽ không để mọi người phải thất vọng. Sau cơn mưa thì trời lại sáng mà, phải không? Cảm ơn vì đã luôn ở bên an ủi động viên. Mong mọi người thứ lỗi với sai lầm này của anh”.

Lời xin lỗi của Xuân Nghị chỉ được chính chủ đăng tải trong nhóm kín. Do đó, công chúng vẫn đang rất mong đợi “Mr Cần Trô” sẽ công khai những phản hồi thỏa đáng về ồn ào vừa qua.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời