Xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” bị ép nhảy xuống sông? Mẹ nạn nhân có nguy cơ ngồi tù

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước đoạn clip được trích từ CCTV ở bến thuyền trên sông Chao Phraya vào tối 24/2 – thời điểm nữ diễn viên Tangmo Pattaratida gặp nạn và thiệt mạng.

Thông tin cho biết, đoạn clip được trích từ CCTV gần bến thuyền Thewet tối 24/2, cùng thời điểm nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” gặp nạn. Trong clip ghi lại một chiếc thuyền máy chạy lướt qua. Điều đáng chú ý, là cư dân mạng cho rằng nhìn thấy một chiếc bóng màu trắng dường như tự nhảy xuống sông từ phía mạn phải của thuyền.

Chiếc lá cuốn bay, Tangmo Pattharathida, sao Thái, quản lý sao Chiếc lá cuốn bay

Đoạn clip được cho là khoảnh khắc nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” bị ép nhảy xuống sông.

Chiếc lá cuốn bay, Tangmo Pattharathida, sao Thái, quản lý sao Chiếc lá cuốn bay

Điều này ngay lập tức khiến nhiều người đặt nghi vấn, liệu đây có phài là chiếc thuyền mà Tangmo rơi xuống sông? Nếu đúng như những gì cư dân mạng nghi ngờ thì chuyện nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” đi tiểu ở đuôi thuyền rồi ngã rơi xuống nước là không thể xảy ra.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nghi vấn của cộng đồng mạng. Phía cơ quan điều tra vẫn chưa lên tiếng về đoạn clip trên. Hiện tại, cảnh sát đang tích cực điều tra vụ việc, do Chính phủ Thái Lan yêu cầu phải có kết quả cuối cùng trong vòng 1 tuần tới.

Theo nguồn tin tiết lộ, sau mong muốn được bồi thường 21 tỷ, mẹ của nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” đã bị dân tình không ngừng chỉ trích là tham tiền, vô cảm trước cái chết thương tâm của con gái. Không những vậy, rất có thể bà Panida còn phải đối diện án tù vì tiết lộ thông tin hợp đồng bảo hiểm.

Chiếc lá cuốn bay, Tangmo Pattharathida, sao Thái, quản lý sao Chiếc lá cuốn bay

Theo luật sư Sitara Biabungkerd, bà Panida đã tiết lộ hợp đồng bảo hiểm tai nạn của con gái. Người thừa hưởng khoản tiền 1 triệu bath (khoảng 700 triệu đồng) bảo hiểm là bé Easter – con gái của nữ quản lý Kratik và cũng là con gái nuôi của Tangmo. Việc tiết lộ thông tin bảo hiểm với người thụ hưởng là trẻ em bị liệt vào diện vi phạm Đạo luật bảo vệ trẻ em, có thể bị phạt 6 tháng tù giam.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời