Xuất hiện tài khoản Đàm Vĩnh Hưng đi chèo kéo ‘gạ gẫm’ fan và lừa đảo, chính chủ bức xúc lên tiếng cảnh cáo

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đến bạn bè, khán giả thông tin anh đang bị kẻ giả danh Đàm Vĩnh Hưng tại 1 tài khoản Zalo để lừa đảo mọi người.

Mới đây, “Ông hoàng nhạc Việt” lên tiếng bày tỏ sự bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi để đi lừa fan. Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra loạt bằng chứng tố cáo và bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: “Có một kẻ giả danh Mr Đàm tại 1 tài khoản Zalo, dùng hình của Hưng để làm ảnh đại diện! Sau đó dùng những lời lẽ và câu chữ để đi gạ gẫm các fans của Hưng để mua bán này nọ!”.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra lời cảnh cáo: “Thông báo khẩn. Bọn này rất kinh khủng nha mọi người. Tôi sẽ nhờ công an vào cuộc thôi. Khi khách hàng gọi video call để thấy mặt thì chúng dùng những clip Hưng đang ngồi trên xe hay livestream để cho khách kết nối và tưởng thật. Thế là chuyển tiền. Kiểu này là nó không sợ ai rồi, phải ra tay thôi. Vì nó toàn lấy danh tính Hưng và hình ảnh tôi ra để lừa đảo. Bên Zalo cũng phải hợp tác với lực lượng công an. Nếu không là còn nhiều người bị gạt nữa.

Có một kẻ giả danh Mr. Đàm tại một tài khoản Zalo, dùng hình của Hưng để làm ảnh đại diện. Sau đó dùng những lời lẽ và câu chữ để đi gạ gẫm các fans của Hưng để mua bán này nọ. Chắc chắn là bạn biết tánh tôi rồi đó. Đừng đụng đến tôi. Nguyên tắc của tôi là không bao giờ ngu ngục tự châm lửa đụng chạm ai cả. Vì tôi không bao giờ tự ý đụng ai. Nhưng một khi đã đụng đến tôi là tôi sẽ chống trả. Nên bạn hãy đổi tên, đổi hình ngay đi. Và hãy đi bằng đôi chân của mình. Đừng quỳ bạn ạ. Hèn và nhục lắm bạn ạ. Nếu bạn ngoan cố chắc chắn tôi sẽ làm việc với Zalo và nhờ đến luật pháp can thiệp. Không để cho nhiều người bị lừa”.

Đàm Vĩnh Hưng, Nam ca sĩ, Ông hoàng nhạc Việt

Theo đó, đối tượng này đã lấy tên của Đàm Vĩnh Hưng để lập nick zalo sau đó đi chèo kéo fan mua đồ của mình để lấy tiền làm từ thiện. Một số người tin rằng đây là tài khoản thật của Mr Đàm nên đã bị lừa.

Đàm Vĩnh Hưng, Nam ca sĩ, Ông hoàng nhạc Việt

Hiện bài đăng trên thu hút rất nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả. Bên dưới phần bình luận, loạt ý kiến bày tỏ sự bức xúc.

Sau khi phát hiện sự việc, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng công khai sự việc lên trang cá nhân của mình để các fan cảnh giác cũng như cảnh cáo đối tượng xấu lập tức dừng thủ đoạn lừa đảo nếu không sẽ nhờ pháp luật giải quyết. Đồng thời, “ông hoàng nhạc Việt” cũng khẳng định xưa nay mình là người ngay thẳng không bao giờ đi cầu xin, chèo kéo gì ai và nhắn nhủ những đối tượng xấu hãy tự đi bằng chính đôi chân của mình thay vì lợi dụng tên tuổi người khác để kiếm tiền.

Đàm Vĩnh Hưng, Nam ca sĩ, Ông hoàng nhạc Việt

Nổi tiếng trong showbiz là người thẳng thắn, nói là làm, nhiều fan tin rằng Đàm Vĩnh Hưng sẽ sớm giải quyết ổn thỏa rắc rối này.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời