Xuất hiện tại sự kiện chưa đầy 2 tiếng, Mai Phương Thúy bị khui hết bí mật: Không biết tạo dáng thảm đỏ, muốn lấy chồng đẹp như Noo

Mai Phương Thúy khiến ai nấy bất ngờ vì những hành động và lời nói vừa tồ vừa dễ thương của mình.

Tối 23/4, Đông Nhi tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Đôi mi em đang u sầu, quy tụ dàn sao khủng Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, nhân vật chiếm spotlight lại là hoa hậu Mai Phương Thúy. Nàng hậu khiến ai nấy vừa buồn cười vừa yêu với loạt hành động và phát ngôn của mình.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy từng ngồi ghế giám khảo biết bao cuộc thi, từng dự biết bao sự kiện lớn nhỏ… Thế mà trên thảm đỏ ra mắt MV của Đông Nhi, nàng hậu lại tỏ ra ngại ngùng đến mức không biết phải tạo dáng như thế nào cho đẹp. Cô cứ lúng ta lúng túng rồi sau đó làm cử chỉ “say hi” để cánh phóng viên ảnh có thể tác nghiệp. Nhìn nàng hậu mà không nhịn được cười.

hoa hậu Mai Phương Thúy,ca si Noo Phuoc Thinh,nam ca si noo phuoc thinh,sao Việt

hoa hậu Mai Phương Thúy,ca si Noo Phuoc Thinh,nam ca si noo phuoc thinh,sao Việt

Mai Phương Thúy liên tục ngại ngùng trước ống kính. Nàng hậu tạo dáng siêu ngố.

Tiếp đó, Mai Phương Thúy còn tiết lộ tất tần tật chuyện tình yêu, dự định kết hôn. Nàng Hậu cho biết cô dự định 34 tuổi kết hôn nhưng để tránh “đụng độ” đám cưới của bạn thân Minh Hằng nên cô sẽ lùi lại vài năm nữa: “Em định 34 tuổi kết hôn. Năm nay em 34 tuổi mà Minh Hằng cũng kết hôn. Mặc dù là chị em thân thiết nhưng em nghĩ em cũng không thể nào đọ lại Minh Hằng về độ hot được, nên là em sẽ phải chờ thêm vài năm nữa. Đợi Hoàng Thùy Linh kết hôn xong, đến khi em cảm thấy ở tuổi của em không ai cạnh tranh được nữa thì em sẽ kết hôn để lên báo một lần cuối. Em thích nhiều con, em muốn có tầm 5 đứa con để lớn lên nó sẽ tranh giành tài sản, còn em sẽ ngồi đấy làm chủ trì”.

hoa hậu Mai Phương Thúy,ca si Noo Phuoc Thinh,nam ca si noo phuoc thinh,sao Việt

Mai Phương Thúy muốn có chồng đẹp trai như Noo Phước Thịnh

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn chồng, Mai Phương Thúy khẳng định người đó phải điển trai giống Noo Phước Thịnh: “Hồi trước em nghĩ chỉ cần đẹp trai là được, bây giờ thì em nghĩ chắc chắn phải đẹp trai. Em cũng sẽ suy nghĩ lại vì em bị mọi người chỉ trích là quá quan trọng ngoại hình, nhưng không biết có thay đổi được hay không. Có rất nhiều người đẹp trai ở Việt Nam, nhưng đúng là không hiểu sao mình bị thu hút bởi Noo Phước Thịnh đến như thế. Nếu sau này người nào mình lấy thì chắc cũng phải na ná như thế”.

Chưa dừng lại ở đó, khi ngồi phỏng vấn cùng Noo Phước Thịnh trong họp báo, Mai Phương Thúy liên tục khoác tay nam ca sĩ. Sau đó, khi được Noo Phước Thịnh hỏi có lấy cát sê của Đông Nhi không, nàng hậu thẹn thùng đáp: “Em cứ nhìn Noo Phước Thịnh em lại không biết nói gì, anh nói sao thì nó là như thế”.

Bài và clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời