Xuất hiện tin nhắn thô tục từ tài khoản stylist Pông Chuẩn gửi năm 2015, Nathan Lee phản ứng thế này?

Trên trang cá nhân, mới đây Pông Chuẩn vô cùng hoảng hốt khi tài khoản của mình đã có tin nhắn với từ ngữ thô tục gửi đến Nathan Lee, ngay sau đó cô cầu cứu cư dân mạng để tìm lại bằng chứng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, stylist Pông Chuẩn bất ngờ lên tiếng cầu cứu từ người hâm mộ vì một chuyện xảy ra cách đây vào năm 2015. Cụ thể, nữ stylist cho biết, thời điểm đó đã có người đã dùng tài khoản của mình nhắn tin cho Nathan Lee với lời lẽ tục tĩu gây sốc và sau đó xoá đi, bởi vậy cô nàng không hề biết chuyện này. Cho đến buổi chiều ngày hôm nay, khi “đàn anh” lọc lại tin nhắn và gửi ảnh chụp màn hình thì cô nàng mới vỡ lẽ có chuyện này xảy ra.

“Xin hỏi 500 anh em thám tử làm sao để mình về xem được post Facebook từ 2015 để em điều tra coi chứ lướt mỏi tay nãy giờ không hết 2020 nữa, ngồi không cũng dính đạn”, Pông Chuẩn bức xúc viết.

Pông Chuẩn, Nathan Lee, Sao Việt

Tin nhắn dòng chữ thô tục gửi đến Nathan Lee khiến stylist Pông Chuẩn cũng ngỡ ngàng.

Về phía Nathan Lee, anh cũng khá bình tĩnh và hài hước khi đăng tải dòng tin nhắn này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, “Ca sĩ triệu đô” cũng cho rằng có lẽ tài khoản của “đàn em” thời điểm đó bị hacker dùng. Dưới phần bình luận, nam ca sĩ bày tỏ sự tin tưởng với Pông Chuẩn: “Không phải nó viết đâu! Nguyên dàn Next Top 2010 toàn mấy bé cute thôi. Tuy nhiên, nó làm việc với hơi bị nhiều đứa ghét mình”.

Pông Chuẩn, Nathan Lee, Sao Việt

Nam ca sĩ cũng chia sẻ lại bài đăng gây chú ý cộng đồng mạng.

Pông Chuẩn, Nathan Lee, Sao Việt

Cả hai cũng nói chuyện một cách vui vẻ khiến fan nhẹ nhõm hơn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời