Xuất hiện trang Facebook mang tên con gái cố diễn viên Mai Phương, bảo mẫu liền lên tiếng đính chính

Bài đăng mới nhất của bảo mẫu con gái Mai Phương đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Thông tin diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối và xót xa. Tình hình cũng như cuộc sống của con gái cố diễn viên sau khi mẹ ra đi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Được biết, nhóc tỳ đang sống cùng bảo mẫu thân cận và chờ ngày được sang Mỹ đoàn tụ bố Phùng Ngọc Huy.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bảo mẫu của con gái cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải đoạn status tỏ ra cực kì bức xúc khi trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một trang Facebook mang tên Phùng Ngọc Thiên Như – tên đầy đủ của con gái Mai Phương.

mai phương, sao việt, cố diễn viên mai phương, bảo mẫu

Mạng xã hội bỗng xuất hiện trang Facebook mạo danh con gái cố diễn viên Mai Phương

Ngay sau khi thấy trang Facebook này xuất hiện, bảo mẫu lập tức lên tiếng đính chính, đồng thời kêu gọi mọi người cùng report: “Nhờ cả nhà report giúp em Facebook này nhé! Giả mạo 100%. Cho đến thời điểm này mình vẫn chưa cho bé dùng trang mạng xã hội, mình cảm ơn cả nhà nhiều ạ”. Bài viết này hiện thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt cũng đã vô cùng phẫn nộ trước hành động mạo danh của tài khoản trên, đồng thời liên tục khuyên bảo mẫu hãy xử lý triệt để tránh gây ảnh hưởng đến bé.

mai phương, sao việt, cố diễn viên mai phương, bảo mẫu

Bảo mẫu của cô bé đã tỏ ra vô cùng bức xúc

mai phương, sao việt, cố diễn viên mai phương, bảo mẫu

Cuộc sống của con gái Mai Phương đến nay vẫn là chủ đề được dân tình quan tâm

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời