Xuất hiện với đôi môi sưng phồng trên truyền hình, Goo Hye Sun đưa ra lý do khiến ai cũng xót xa

Nữ diễn viên Goo Hye Sun gây chú ý khi tham gia chương trình “AM Plaza” với đôi môi sưng.

Vào ngày 23/2 vừa qua, Goo Hye Sun đã trở thành khách mời đặc biệt cho chương trình “AM Plaza” của đài KBS1. Tại đây cô chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc ly hôn với Ahn Jae Hyun. Nữ diễn viên “Vườn sao băng” cho biết việc ly dị không quan trọng đối với cô, cô vẫn tiếp tục sống và hướng về tương lai.

goo hye sun, môi sưng, sao hàn

goo hye sun, môi sưng, sao hàn

Goo Hye Sun tham gia chương trình với đôi môi sưng bất thường.

Tuy nhiên nhiều khán giả phát hiện ra phần môi trên của Goo Hye Sun sưng phồng khi xuất hiện trong chương trình trên. Có người cho rằng cô bơm môi nên gây ra hiện tượng này. Số khác lại lo lắng cho vấn đề sức khỏe của cô.

Trước sự băn khoăn của người hâm mộ, Goo Hye Sun đã trực tiếp trả lời. Viết trên trang cá nhân, “nàng Cỏ” lý giải: “Có nhiều câu hỏi về môi của tôi vì thế tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho mọi người. Tối hôm qua, tôi có tới cửa hàng tiện lợi và thấy một cụ già bị ngã. Thế là tôi đến giúp bà nhưng đầu của bà lại đập vào miệng của tôi khiến môi tôi bị rách khoảng 2 cm. Buổi sáng ghi hình trực tiếp nên tôi chỉ có thể sử dụng băng dán vết thương trong suốt và tiến hành quay. Tôi sẽ đi khâu vào buổi chiều tối. Vết thương rất đau”.

goo hye sun, môi sưng, sao hàn

Nữ diễn viên “Vườn sao băng” cho biết cô gặp chấn thương trong lúc giúp một bà lão bị ngã.

Nghe xong lời giải thích của Goo Hye Sun, netizen để lại bình luận động viên cô. Họ nói: “Hy vọng chị nhanh liền vết thương”, “Bạn tốt quá”, “Thật đúng là một thiên thần”...

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời