Xuất thân của cô vô cùng hùng hậu, được thế giới công nhận là ‘Mỹ nhân số 1 Trung Quốc’, ở tuổi 34 có giá trị thương mại hơn 350 tỷ đồng

Hiện tại mới 34 tuổi nhưng cô đã có giá trị thương mại hơn 100 triệu NDT (~ 350 tỷ đồng). Có thể thấy ngoài gia thế thì không thể không kể đến thực lực của cô.

Nhắc đến Hàn Tuyết, mọi người đều quen thuộc. Hàn Tuyết là một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, nhưng mọi người lại chú ý đến gia cảnh của cô nhiều hơn. Như khán giả đã biết, Hàn Tuyết sinh ra trong một gia đình quân nhân, quân hàm của ông nội rất cao.

Hàn Tuyết, sao Hoa ngữ

Xuất thân của cô vô cùng hùng hậu, được thế giới công nhận là “Mỹ nhân số 1 Trung Quốc”, ở tuổi 34 có giá trị thương mại hơn 350 tỷ đồng.

Và nhân vật dưới đây có xuất thân khủng hơn là Hàn Tuyết, cô còn được thế giới công nhận là “Mỹ nhân số 1 Trung Quốc”. Cô là Chu Châu. Từ năm 2012, cô đã được vinh danh “100 gương mặt đẹp nhất thế giới” trong 6 năm liên tiếp. Loại vinh quang này không có nữ diễn viên Trung Quốc nào có được. Có thông tin cho rằng Chu Châu có xuất thân gia đình vô cùng giàu có. Cha của cô Chu Hán Bân, là người sáng lập ra Newland Ice Cream. Xuất thân này có thể nói là rất tốt trong làng giải trí.

Hàn Tuyết, sao Hoa ngữ

Hàn Tuyết, sao Hoa ngữ

Cách đây không lâu, sau khi một bức ảnh Chu Châu dự sự kiện nào đó bị lộ ra ngoài, cư dân mạng đã khen ngợi người phụ nữ từng là “gương mặt đẹp nhất Trung Quốc”. Trước ống kính, có thể thấy khuôn mặt của Chu Châu rất tinh tế, làn da mềm mại và mướt mát, khí chất của cô cũng mảnh mai và quyến rũ.

Hàn Tuyết, sao Hoa ngữ

Người ta nói rằng nhiều người có mặt tại sự kiện đã không thể rời mắt kể từ khi họ nhìn thấy Chu Châu. Hiện tại mới 34 tuổi nhưng Chu Châu đã là một người phụ nữ có giá trị thương mại hơn 100 triệu NDT (~ 350 tỷ đồng), có thể thấy ngoài gia thế thì không thể không kể đến thực lực của cô.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời