Xúc động ca khúc tưởng nhớ Phi Nhung do 3 con nuôi thể hiện đạt được 1 triệu lượt xem, lọt Top 16 Trending

Thành tích mới của ca khúc tưởng nhớ Phi Nhung khiến khán giả không giấu nổi cảm xúc.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã mất một khoảng thời gian dài để khán giả và người hâm mộ dần ổn định tinh thần sau khi phải nói lời vĩnh biệt Phi Nhung và đưa nữ ca sĩ về với đất mẹ. Những ca khúc để đời của Phi Nhung đến nay cũng vẫn được đông đảo khán giả nghe lại với một cảm xúc đầy thương tiếc.

Sau khi Phi Nhung mất, trung tâm Thúy Nga cũng đã làm một điều đặc biệt cho nữ ca sĩ. Cụ thể, trung tâm Thúy Nga đã kết hợp cùng với 3 con nuôi của giọng ca Bông điên điển là Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung để cùng tạo ra MV mới có tên Mẹ về thiên thu như một cách để tưởng nhớ cố ca sĩ. Cho đến mới đây, ca khúc này cũng đã đạt được thành tích ấn tượng, đó là 1 triệu lượt xem và lọt Top 16 Trending trên Youtube sau 4 ngày phát hành.

cố ca sĩ phi nhung, sao việt

Thành tích mới trong MV tưởng nhớ Phi Nhung đang được chú ý

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều khán giả cũng không khỏi xúc động trước thành tích này: “Xem đi xem lại nước mắt rơi hoài vì thương chị Phi Nhung quá! Tác phẩm ngọt ngào chạm đến cảm xúc người xem và sẽ mãi in sâu trong trái tim những khán giả yêu thương Phi Nhung, trong đó có em”, “Quá tuyệt vời luôn và cảm ơn trung tâm Thúy Nga đã cho 3 công chúa của mẹ Phi Nhung được biểu diễn tưởng nhớ tới mẹ của mình”, “Tuyệt vời quá. MV đã chiếm trọn trái tim của những con người yêu nhạc, đặc biệt là tình yêu với ca sĩ Phi Nhung”.

cố ca sĩ phi nhung, sao việt

cố ca sĩ phi nhung, sao việt

Nhiều khán giả cũng để lại bình luận chúc mừng ở bên dưới bài đăng

cố ca sĩ phi nhung, sao việt

Phi Nhung vẫn luôn là nữ ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu thương

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời