Xúc động cảnh con gái Vân Quang Long tự tay cắm hoa trước bàn thờ cho ba

Trước ngày giỗ của Vân Quang Long, con gái cố ca sĩ đã thực hiện hành động ý nghĩa cho anh.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, vợ hai của nam ca sĩ cùng con gái Helen đã ổn định cuộc sống và cũng tránh xa được thị phi hơn trước. Bé Helen mới 3 tuổi nhưng đã rất hiểu chuyện, phụ giúp mẹ được một số công việc. Con gái của cố ca sĩ vừa được tổ chức sinh nhật 3 tuổi. Cô bé nay đã lớn phổng phao và ngày càng lanh lợi.

Ca sĩ Vân quang Long, vợ hai của Vân Quang Long, sao Việt

Con gái đón sinh nhật đầu tiên không có Vân Quang Long

Mới đây, Linh Lan đã chia sẻ đoạn clip cùng con gái cắm hoa để đặt lên bàn thờ của Vân Quang Long vì chỉ còn vài ngày nữa là đến giỗ đầu của cố ca sĩ. Khán giả vô cùng xúc động khi thấy hình ảnh cô con gái nhỏ hiểu chuyện và cùng người thân vượt qua được nỗi mất mát. Vợ hai của nam ca sĩ tâm sự hai mẹ con sẽ nương tựa vào nhau và sống một cuộc sống thật vui vẻ, ý nghĩa. Con gái cũng chính là chỗ dựa tinh thần cho cô. Theo dõi khoảnh khắc hồn nhiên của Helen cùng mẹ, khán giả khỏi xót thương đến hoàn cảnh của nhóc tì khi thiếu vắng ba: “Tuy ba Long vĩnh viễn không thể chúc mừng sinh nhật và ở cạnh bên Helen nữa, nhưng mẹ tin rằng ba Long luôn dõi theo phù hộ, bảo vệ con gái út của ba, mà khi còn sống ba Long luôn tự hào khoe khắp nơi về Helen. Mẹ tin vậy! Vì có nhiều hôm Helen nói những câu rất cảm động, khôn lanh, đôi khi mẹ cũng bất ngờ vì chưa hề dạy con mấy câu này”.

Ca sĩ Vân quang Long, vợ hai của Vân Quang Long, sao Việt

Ca sĩ Vân quang Long, vợ hai của Vân Quang Long, sao Việt

Con gái cắm hoa và thắp hương cho Vân Quang Long khiến ai cũng bất ngờ

Hiện tại, Linh Lan bán hàng online để kiếm thu nhập và học thêm nghề làm móng. Hai mẹ con hiện sống dè dặt, tiết kiệm, hạn chế tối đa những thứ cần thiết lắm mới mua, dành tiền cho con đi học. Bé Helen đã được 3 tuổi vẫn chưa đi học. Linh Lan chưa có ý định “bước thêm bước nữa” vì không muốn tình cảm ba con giữa bé Helen và cố ca sĩ Vân Quang Long bị ảnh hưởng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời