Xúc động hình ảnh con trai Wendy ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung ngủ gục trên xe buýt trong chuyến du lịch

Hình ảnh con trai Wendy ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung trên xe buýt khiến ai cũng xúc động. Được biết, con gái của giọng ca 7x đang thực hiện những tâm nguyện khi còn sinh thời của mẹ.

Sau chuyến bay không khứ hồi, cố ca sĩ Phi Nhung đã đoàn tụ cùng con gái Wendy trong sự xót xa, thương cảm của hàng triệu khán giả, đồng nghiệp. Hoàn thành các thủ tục cuối cùng, Wendy và gia đình đã thực hiện những chuyến đi, đưa cố ca sĩ đến những nơi đẹp. Đầu tiên là Seattle – thành phố lớn nhất của tiểu bang Washington, Mỹ.

Hôm nay 28/10 tròn một tháng giọng ca Bông điên điển qua đời, trên trang cá nhân của mình, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ status đầy ngắn gọn nhưng khá nghẹn ngào: “Một tháng đúng”. Điều đáng chú ý trong những khung hình chính là ảnh nhóc tỳ – con trai Wendy đã ôm di ảnh bà ngoại thật chặt ngồi trên xe buýt ngủ gục khiến ai nấy cũng xúc động mạnh. Chỉ còn nhỏ nhưng cậu bé đã hiểu được sự mất mát người thân, Wendy ngồi bên cạnh và đỡ con trai.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy

Cậu bé ngủ gục khi ôm di ảnh bà ngoại đưa đi du lịch, đến những nơi lúc sinh thời cố ca sĩ Phi Nhung thích.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy

Quản lý Diễm Phạm và con trai đầu của Wendy đồng hành trong chuyến du lịch.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy

Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung cũng được đưa về nhà riêng, cậu bé thường xuyên thắp nhang cho bà ngoại được quản lý chụp lại.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy

Wendy và người thân mang di ảnh của Phi Nhung đi du lịch những nơi đẹp nhất tại Mỹ.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy

Trước đó, anh họ của Phi Nhung không khỏi xúc động khi nhớ đến người em quá cố.

Anh đã tâm sự: “Phi Nhung thích được đi chơi lắm. Seattle lần này đi cũng giống lần trước nhưng thiếu hiện diện của 1 người”. Bên cạnh đó, anh còn bộc bạch gia đình mong muốn giữ hình ảnh đẹp của người nghệ sĩ tài hoa trong lòng công chúng, những ồn ào, nghi vấn trong thời điểm hiện tại Wendy Phạm sẽ trực tiếp lên tiếng.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy

Cả gia đình cùng nhau thực hiện những tâm nguyện, kế hoạch dở dang của cố ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung mất lúc 12 giờ 15 trưa 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM sau một tháng rưỡi điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Giọng ca Bông điên điển sinh năm 1970 tại Gia Lai trước khi sang Mỹ định cư, nổi danh với các ca khúc: Bông điên điển, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Áo cưới Cà Mau, Chiều lên bản thượng,… Sau nhiều năm thành công ở thị trường hải ngoại, năm 2005, cô về nước ca hát. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, nữ ca sĩ còn kinh doanh quán chay và tích cực hoạt động thiện nguyện.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời