Xúc động trước khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng thu âm cùng fan khiếm thị, câu chuyện đằng sau gây nghẹn ngào

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng fan khiếm thị khiến người hâm mộ thích thú.

Những ngày gần đây, câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ Bá Hồng – anh chàng khiếm thị hát rong, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, vì nghe nói người này có chất giọng khá giống mình nên Mr Đàm đã đến tận nơi gặp gỡ và trò chuyện. Biết được ước mơ của chàng trai khiếm thị người Thanh Hóa là song ca cùng mình, “Ông hoàng nhạc Việt” không ngần ngại đề nghị có một bản thu âm với Bá Hồng.

đàm vĩnh hưng, sao việt

đàm vĩnh hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng gây xúc động mạnh vì hành động ý nghĩa với fan hâm mộ khiếm thị

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải video gây chú ý. Trong clip, giọng ca xứ Quảng cùng fan ruột đang tập dượt chuẩn bị cho phần thu âm chính thức. Có thể thấy, với chất giọng khá giống nhau, hai giọng hát này mang đến cho người hâm mộ những giây phút thăng hoa và thích thú dù vô cùng ngắn ngủi. Không những thế, cuộc trò chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và Bá Hồng ngây sau đó lại càng gây xúc động không kém. Cụ thể, khi Mr Đàm hỏi anh đi thu âm như vậy có ảnh hưởng đến thu nhập không thì Bá Hồng liền đáp ngay: “Không sao đâu anh, quan tâm gì. Mình không phải làm 1, 2 ngày rồi sẽ đầy đủ, quan trọng là được đi hát với thần tượng mình đam mê”. Lời chia sẻ đầy chân thành của anh ngay lập tức khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào và ngưỡng mộ vì tinh thần lạc quan, tích cực, vượt qua số phận của anh.

đàm vĩnh hưng, sao việt

đàm vĩnh hưng, sao việt

Cuộc trò chuyện dễ thương của Mr Đàm và Bá Hồng khiến người hâm mộ thích thú

Dưới bài viết, đông đảo dân mạng dành lời khen cho hành động ý nghĩa của nam ca sĩ. “Đàm Vĩnh Hưng tuyệt vời”, “Dễ thương”, “Vậy là có người thừa kế giọng anh Hưng rồi”… là một số bình luận từ người hâm mộ. Được biết, Bá Hồng từng gây ấn tượng với khán giả truyền hình trong chương trình “Hát mãi ước mơ” và để lại dấu ấn nhờ giọng hát giống Mr Đàm.

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời