Xúc động trước khung hình Hoa hậu Thùy Tiên ngồi ăn bánh mì trong chuyến từ thiện ở Cao Bằng

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Thùy Tiên đã có chuyến đi đến Cao Bằng trao tặng khu vui chơi đến trẻ em nghèo.

Trở về nước sau đăng quang tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên nhanh chóng trở thành tâm điểm của người hâm mộ. Hiện nàng Hậu đang có lịch trình media tour (gặp gỡ truyền thông) dày đặc và liên tiếp thực hiện những bộ ảnh mới.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên vừa hoạt động tiếp theo trong chuỗi dự án thiện nguyện của mình tại Việt Nam. Hiểu được sự khó khăn của các em nhỏ ở vùng cao, không có nhiều cơ hội nhận được sự hỗ trợ bởi địa hình di chuyển trắc trở, cô nàng quyết tâm đến với Cao Bằng để trao tặng khu vui chơi cho trẻ em nghèo tại đây, tạo điều kiện cho các em phát triển tốt hơn.

Thùy Tiên, Sao Việt, Hoa hậu

Xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, nụ cười tươi rạng rỡ, Thùy Tiên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được biết, nàng Hậu sinh năm 1998 cùng ê-kíp đã phải cùng nhau đi xe máy qua cung đường đặc biệt nhiều bùn đất mất hơn 30 phút, sau đó lại đi bộ lên núi hơn 1 tiếng đồng hồ cho đoạn đường dài 3 – 4km mới chính thức đến được trường mầm non Hồ Nhì.

Thùy Tiên, Sao Việt, Hoa hậu

Chia sẻ về chuyến đi lần này, Thùy Tiên cho biết đây là lần đầu tiên cô đến Cao Bằng và cũng là lần đầu tiên thực hiện một dự án ở một nơi xa xôi như vậy.

Thùy Tiên, Sao Việt, Hoa hậu

Con đường di chuyển khá khó khăn nhưng Thùy Tiên vẫn vui vẻ hoạt động chuyến thiện nguyện cùng ê-kíp.

Thùy Tiên, Sao Việt, Hoa hậu

Trong chuyến công tác tại Cao Bằng, Thùy Tiên cũng khiến dân tình xúc động trước hình ảnh ngồi ăn bánh mì vội vã.

Thùy Tiên, Sao Việt, Hoa hậu

Nụ cười rạng rỡ của nàng Hậu khi đến thăm các em vùng cao.

Người hâm mộ dành “lời có cánh” cho Thùy Tiên. Hiện tại hình ảnh nàng Hậu trong chuyến thiện nguyện đang được chia sẻ rộng rãi.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời