Xúc phạm đến một nửa làng giải trí, cô xuất hiện ở sân bay mà không có fan đón, chỉ có thể ‘im lặng cúi đầu’

Dù là một ngôi sao tài năng nhưng Tưởng Hân không được nhiều người trong giới yêu thích.

Trong làng giải trí, người nổi tiếng vẫn phải cẩn trọng trong lời nói và việc làm, nếu nói sai sẽ bị đào thải và từ đó khó lộ diện trước mặt mọi người, điều này tương đương với bản thân tự hủy diệt tương lai. Ngôi sao này cũng bị cho ra rìa vì cô nói quá thẳng và thật – đó là Tưởng Hân.

Tưởng Hân,sao Hoa ngữ

Xúc phạm đến một nửa làng giải trí, cô xuất hiện ở sân bay mà không có xe đón, chỉ có thể “im lặng cúi đầu”.

Tưởng Hân trở nên nổi tiếng với vai phản diện Hoa phi trong Chân Hoàn truyện và trở thành thần tượng trong mắt nhiều cư dân mạng. Sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Khúc ca hạnh phúc”, Tưởng Hân đã trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí, và sự nghiệp của cô đã tăng vọt. Mặc dù sự nghiệp của Tưởng Hân rất thành công nhưng cô lại nói bất cứ điều gì mình nghĩ, không bao giờ tính đến hậu quả. Sau thành công của Chân Hoàn truyện và Hoan lạc tụng, danh tiếng của Tưởng Hân tăng lên nhưng cô lại không giữ được thiện cảm của mọi người vì vô số những phát ngôn bị chê là EQ thấp.

Tưởng Hân,sao Hoa ngữ

Tưởng Hân có một tình bạn nổi tiếng với Lưu Đào. Hai người trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia bộ phim Hoan lạc tụng. Tuy nhiên tình bạn của họ đã nhanh chóng đổ vỡ vì những lời nói không hay ho gì của nàng “Hoa phi”. Được biết từng có một blogger đăng tin nhưng không nói rõ tên, ám chỉ việc nam diễn viên Hồ Quân từng ngoại tình với Lưu Đào khi cả hai đóng chung trong Thiên long bát bộ.

Khi đó, cả Hồ Quân và Lưu Đào đều giữ im lặng nhưng Tưởng Hân lại lên tiếng bảo vệ cho người chị em tốt khiến mọi người khi đó đều tin tưởng rằng tin đồn là có thật. Lưu Đào từng rất bức xúc về Tưởng Hân và nói rằng: “Cô ta nói tôi ngu ngốc nhưng thật ra cô ta mới là người rất ngu ngốc. Cô ta căn bản không biết rằng câu nói của mình khiến người khác không vui”.

Tưởng Hân,sao Hoa ngữ

Tưởng Hân và Lưu Đào từng là chị em thân thiết nhưng giờ thì không.

Không chỉ có Lưu Đào, Tưởng Hân trong một show truyền hình không do dự mà nói rằng Trần Nghiên Hy đã có con trong khi chưa kết hôn. Thật ra việc Trần Nghiên Hy “ăn cơm trước kẻng” là chuyện ai cũng biết rõ, tuy nhiên các ngôi sao thường không muốn tiết lộ chuyện này khi thai nhi chưa đủ 3 tháng bởi đó là chuyện khá kiêng kị. Việc nàng “Hoa phi” nói ra điều này ngay trước mặt Trần Nghiên Hy khiến mỹ nhân Thần điêu đại hiệp và những người ở đó đều ngại ngùng.

Tưởng Hân,sao Hoa ngữ

Còn Trần Nghiên Hy lại rất khó xử khi bị Tưởng Hân nói đến chuyện “ăn cơm trước kẻng”.

Hàng loạt lời nói và việc làm của Tưởng Hân đã xúc phạm hầu hết làng giải trí. Ngay cả những người hâm mộ cô cũng không còn thích cô nữa. Ngay cả khi cô đến sân bay, không có người hâm mộ nào đến đón. Ngoài ra, ngành công nghiệp giải trí vốn dĩ là một nơi tương đối phức tạp. Mong rằng Tưởng Hân sẽ cẩn trọng trong lời nói và việc làm của mình, tuy rằng có thể không cố ý, nhưng bản thân kết quả cũng không tốt.

Tưởng Hân,sao Hoa ngữ

Tưởng Hân lủi thủi ở sân bay vì không có fan đưa đón.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời