Yêu Nhiếp Viễn hơn 10 năm và chuẩn bị sẵn đám cưới đâu vào đấy, thế nhưng vị hôn phu của ‘mỹ nhân Cbiz vạn người mê’ lại yêu đàn em

Kết hôn với hậu duệ của Càn Long trong cơn thịnh nộ nhưng hóa ra đó lại là một quyết định sáng suốt cho một tương lai hạnh phúc của Thẩm Ngạo Quân.

Hơn 14 năm trước, Thẩm Ngạo Quân và Nhiếp Viễn yêu nhau qua một bộ phim truyền hình, rồi sau đó cả hai tính chuyện về sống chung với nhau. Cho dù thu nhập và danh tiếng của Nhiếp Viễn vào thời điểm này rất thấp, Thẩm Ngạo Quân vẫn sẵn sàng đồng hành cùng anh qua từng chặng đường dài. Trong thời gian yêu đương, Thẩm Ngạo Quân luôn là một người phụ nữ đảm đang, không chỉ giặt giũ, nấu nướng mà còn chăm sóc Nhiếp Viễn rất chu đáo.

sao Hoa ngữ,Thẩm Ngạo Quân,Nhiếp Viễn,Vương Huệ

Yêu Nhiếp Viễn hơn 10 năm và chuẩn bị sẵn đám cưới đâu vào đấy, thế nhưng vị hôn phu của “mỹ nhân Cbiz vạn người mê” lại yêu đàn em

Bộ phim “Thần y Hỷ Lai Lạc” nổi tiếng giúp cho danh tiếng của Thẩm Ngạo Quân cũng tăng cao. Còn Nhiếp Viễn được tỏa sáng qua bộ phim “Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý”. Cả hai đã rất hạnh phúc. Nhưng không ngờ, càng trở nên nổi tiếng bao nhiêu thì mối quan hệ giữa hai người lại dần đi đến hồi kết bấy nhiêu, thêm chất xúc tác nữa là sự xuất hiện của Vương Huệ.

Vương Huệ là đàn em của Nhiếp Viễn, cả hai đều là nghệ sĩ trong cùng một công ty. Khi Thẩm Ngạo Quân đi đóng phim thì Vương Huệ và Nhiếp Viễn đã trở nên thân thiết hơn. Theo thời gian, hai người yêu nhau lúc nào không hay. Vương Huệ còn được biết đến với nhiều vai diễn kinh điển như nàng Bạch Tố trong “Thiếu niên vương”, đóng chung với Ngô Kỳ Long.

sao Hoa ngữ,Thẩm Ngạo Quân,Nhiếp Viễn,Vương Huệ

Sau này, Vương Huệ và Thẩm Ngạo Quân có cơ hội hợp tác trong “Thủy nguyệt động thiên” cùng với Trương Tấn và Từ Thiếu Cường. Nhân vật của Vương Huệ thậm chí còn đẹp hơn nhân vật của Thẩm Ngạo Quân. Nhưng như thế chưa phải là tất cả. Điều Thẩm Ngạo Quân không ngờ nhất là tâm tình của Nhiếp Viễn đang dần chuyển biến. Cuối cùng anh bỏ mặc bạn gái chuẩn bị kết hôn ở nhà để đến với Vương Huệ.

Năm 2008, bộ phim “Ẩn thân” của Thẩm Ngạo Quân và Tôn Hồng Lôi phát sóng. Những tưởng nữ diễn viên sẽ vừa có thêm một bộ phim ăn khách nữa cùng với đám cưới hoàn hảo với người bạn trai lâu năm của mình, thế mà Nhiếp Viễn lại lừa dối khiến cho cuộc đời của cô từ đó bị trật bánh.

sao Hoa ngữ,Thẩm Ngạo Quân,Nhiếp Viễn,Vương Huệ

Đối với sự việc này, Nhiếp Viễn đã có một câu trả lời bị đánh giá là “tra nam” khi đổ lỗi cho tính dễ bị xúc động của nghề diễn viên. Cũng không thể phủ nhận rằng trong một môi trường toàn trai đẹp gái xinh, lại còn phải vun đắp tình cảm cho các nhân vật trong vài tháng trời thì chuyện nảy sinh tình cảm là không thể tránh khỏi. Khi đóng các cảnh ân ái thì càng nhanh chóng thu hút nhau hơn.

Thông thường, sau khi hoàn thành một dự án phim thì các diễn viên đường ai nấy đi nên tình cảm cũng sẽ phai nhạt bớt. Trừ khi có những lần hợp tác tiếp theo thì mới có thể dẫn tới kết hôn, giống như trường hợp của La Tấn và Đường Yên. Qua những lần chạm mặt cả ở phim trường và công ty, Nhiếp Viễn đã thừa nhận tình yêu của mình với Vương Huệ.

sao Hoa ngữ,Thẩm Ngạo Quân,Nhiếp Viễn,Vương Huệ

Bỗng chốc Thẩm Ngạo Quân trở thành “trò cười của thiên hạ” bởi vì tin tức hai người sắp kết hôn đã lan truyền khắp nơi, tất cả mọi người đều chờ được mời rượu cưới. Không ngờ rằng vị hôn phu lại rời xa cô bất ngờ như vậy. Trong chương trình của Lý Tĩnh, cô vẫn nhắc lại sự việc này với đôi mắt ướt lệ.

Cuối cùng Thẩm Ngạo Quân cũng gặt hái được hạnh phúc, mặc dù quyết định này lại đến khi cô vẫn còn tức giận chuyện bị “cắm sừng”. Cô kết hôn với một người Mãn Thanh chính thống, hậu duệ của con trai Hoàng đế Càn Long là Vĩnh Tinh, được ghi rõ trong gia phả dòng họ. Đứa con chung của họ được sinh ra cũng đặt tên là Ái Tân Giác La Thụy Phong Hoa theo thứ tự trong cây phả hệ.

sao Hoa ngữ,Thẩm Ngạo Quân,Nhiếp Viễn,Vương Huệ

Sau khi đóng “Ẩn thân”, cô hoàn toàn có thể tiếp tục đi đóng phim, nhưng chồng cô quá giàu nên cô không cần phải ra ngoài bươn chải nữa. Với mức cát xê khủng mà cô từng nhận cùng danh tiếng gây dựng được, dù chẳng cần đóng phim thì “nữ thần” vang bóng một thời vẫn sở hữu khối tài sản ròng hơn 100 triệu nhân dân tệ (hơn 350 tỷ đồng).

Trong khi đó, tình cũ Nhiếp Viễn vẫn đang miệt mài làm việc để nuôi sống gia đình. Sau khi ly hôn với Vương Huệ, anh mới yên bề gia thất bên cạnh nữ diễn viên Tần Tử Việt.

sao Hoa ngữ,Thẩm Ngạo Quân,Nhiếp Viễn,Vương Huệ

Hơn 10 năm thanh xuân không thể nhặt lại được, nếu không còn yêu thì nên chia tay một cách cởi mở và thật lòng để đối phương không bị tổn thương nặng nề. Đừng chỉ biết theo đuổi cảm xúc ích kỷ của riêng mình mà phản bội người yêu. Hãy để các fan hâm mộ có niềm tin rằng trong làng giải trí thực sự tồn tại một tình yêu lâu dài.

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời