Yêu thương quản lí hết mình như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nài nỉ Ricky Star hô tên nhiệt tình như khẩu hiệu của fan

Biết chị quản lí yêu mến Ricky Star, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngại ngần thuyết phục đàn anh hô tên chị quản lí của mình ngay và luôn để quay clip lại.

Trong showbiz không hiếm các đôi nghệ sĩ và quản lí tạo dựng mối quan hệ tốt và gắn bó yêu thương nhau như người thân trong gia đình. Và mới đây, một sao Việt đã chứng minh độ cưng chiều quản lí, đó chính là Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Cụ thể, khi đi quay TVC cho một nhãn hàng, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hội ngộ cùng với rapper Ricky Star. Anh chàng này đã nổi đình nổi đám từ chương trình Rap Việt. Chính vì thế, việc Ricky Star sở hữu nhiều fan nữ cũng là điều dễ hiểu.

Ngay lập tức, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã không ngần ngại “hạ giá” khi bắt chuyện trước với nam rapper. Nàng Hậu tươi cười rạng rỡ và thuyết phục đàn anh làm một việc không ai ngờ. Đó là hô tên chị quản lí của mình trước mọi người có mặt tại trường quay để quay hình lại.

Đỗ Thị Hà niềm nở: “Em nói anh nghe này, công ty của em có nhiều bạn, nhiều anh chị thích anh lắm ấy. Đặc biệt là chị quản lí chính của em. Anh có thể nào kêu tên chị ấy lên được không?”. Hoá ra, vì chị quản lí là fan ruột của Ricky Star nên cô nàng quyết chiều chuộng hết nấc bằng cách này.

Khi nghe lời bày tỏ của Đỗ Thị Hà, Ricky Star có chút ngỡ ngàng trong vài giây đầu nhưng sau đó, nam rapper tươi cười nhờ trợ lí đưa cho mình nước uống để lấy giọng. Tiếp đó, anh chàng nhiệt tình hô lớn tên chị quản lí của Đỗ Thị Hà: “Yên Nguyễn, Yên Nguyễn, Yên Nguyễn, trường tồn”.

hoa hậu Đỗ Thị Hà, rapper Ricky Star, sao Việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, rapper Ricky Star, sao Việt

Đỗ Thị Hà nài nỉ Ricky Star gọi tên quản lí của mình cực dễ thương

Hẳn chị quản lí của Đỗ Thị Hà sau khi xem đoạn clip này chắc phải xúc động lắm đây. Còn dưới phần bình luận, các fan đã dành cơn mưa lời khen cho nàng Hậu vì quá dễ thương và thân thiện.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời