Zoom cận cảnh gương mặt chảy xệ, lão hóa đến mức đáng ngạc nhiên của Tom Cruise

Nam diễn viên Tom Cruise cho thấy sự tuột dốc về nhan sắc trong những năm gần đây khi tuổi 60 ập đến.

Vào ngày 22/11 vừa qua, Tom Cruise bị bắt gặp xuất hiện Duxford Airfield để luyện tập lái máy bay quân sự phục vụ việc ghi hình phần 8 của phim “Nhiệm vụ bất khả thi”. Xuất hiện trong trang phục dành riêng cho người bay, nam diễn viên nổi tiếng này nở nụ cười rạng rỡ suốt quá trình di chuyển.

tom cruise, chảy xệ, lão hóa, sao hollywood

Tom Cruise tập luyện phục vụ việc ghi hình phim mới.

Tuy nhiên có thể thấy rất rõ gương mặt lão hóa của Tom Cruise trước ống kính máy ảnh. Anh để lộ làn da chảy xệ, mặt có dấu hiệu sưng phù, thiếu tự nhiên. Một điểm nữa là Tom dường như tăng cân khá nhiều.

Không ít cư dân mạng thừa nhận họ cảm thấy thất vọng trước sự tuột dốc nhan sắc của Tom Cruise, tài tử lừng danh Hollywood. Khi tuổi 60 sắp ập đến, anh cũng chẳng trảnh khỏi được những dấu hiệu cho thấy mình đã già đi.

tom cruise, chảy xệ, lão hóa, sao hollywood

tom cruise, chảy xệ, lão hóa, sao hollywood

Nam diễn viên 59 tuổi lộ gương mặt chảy xệ, lão hóa.

Đây không phải là lần đầu tiên Tom Cruise khiến netizen kinh ngạc vì sự thay đổi diện mạo của mình. Trước đó anh thậm chí còn dính nghi ấn phẫu thuật thẩm mỹ khi có mặt tại một trận đấu bóng với hình ảnh mặt căng cứng bất thường.

tom cruise, chảy xệ, lão hóa, sao hollywood

Trước đó anh cũng làm dân mạng thất vọng vì sự tuột dốc nhan sắc của mình.

Được biết Tom Cruise đã hoàn thành việc ghi hình cho “Nhiệm vụ bất khả thi 7” sau nhiều lần bị trì hoãn vì dịch COVID-19. Phần 7 dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 9/2022. Còn phần 8 của phim đang được triển khai và có thể sẽ ra mắt vào giữa năm 2023.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời